Irina Shayk thống trị làng Wags thế giới

Bạn gái Ronaldo lại vừa cho thấy cô là nàng WAGs thành công nhất trong giới người mẫu, khi mới đây cô nàng 27 tuổi này đã ký một hợp đồng làm người đại diện cho nhãn hiệu giày XTI nổi tiếng của Tây Ban Nha.

Trong bộ hình quảng cáo cho hãng giầy dép XTI mới đây, Irina Shayk xuất hiện với vẻ đầy sang trọng và thân hình bốc lửa trong khung cảnh của một vùng đồng quê của Tây Ban Nha.

Ở trận đấu ĐT Bồ Đào Nha trước CH Bắc Ireland tại VL FIFA World Cup khu vực châu Âu, Cris Ronaldo đã đóng góp 1 hat-trick để giúp ĐT Bồ Đào Nha vươn lên đứng đầu bảng F và nhiều hơn ĐT Nga 2 điểm nhưng đã chơi nhiều hơn 1 trận.

Ngôi sao 28 tuổi này cũng vượt qua huyền thoại Eusebio (41 bàn) trên danh sách lập công nhiều nhất cho ĐT Bồ Đào Nha và chỉ xếp sau huyền thoại Pauleta (47 bàn). Từ ngày kết thân với cô bạn gái người Nga, xem ra sự nghiệp của CR7 ngày càng thăng tiến vượt bậc.

Bá Hảo

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth