Kaka tâm sự giải oan cho Mourinho

Trả lời phỏng vấn trên tờ Goal, Kaka đã phủ nhận ý kiến cho rằng chính Mourinho là nguyên nhân khiến sự nghiệp của anh đi xuống tại Real Madrid.

Đến Real năm 2009 với giá 65 triệu euro, tưởng chừng Kaka sẽ có một trang mới huy hoàng trong sự nghiệp cầu thủ tại đây, bên cạnh Ronaldo. Tuy nhiên, trong khi CR7 ngày một thăng hoa thì Kaka chỉ còn là cái bóng của chính mình so với thời anh làm mưa làm gió ở Milan. Cách đây một tuần, ngôi sao người Brazil đã trở về Milan theo dạng chuyển nhượng tự do. Báo chí suốt 4 năm qua đều cho rằng Mourinho đã đày ải Quả bóng vàng 2007 trên ghế dự bị tại Bernabeu. Nhưng hôm nay, Kaka đã bất ngờ lên tiếng phủ nhận điều này.

Anh nói với tờ Goal: "Đó không phải là lỗi của Jose Mourinho. Hoàn toàn không phải vì ông ấy. Chính ông ấy đã khiến tôi trở nên mạnh mẽ hơn.Tôi đã luôn cố gắng để cống hiến những điều tốt nhất, luôn nghe theo sự bố trí của ông ấy. Đáng tiếc, không phải lúc nào tôi cũng sẵn sàng ra sân. Madrid đã đem đến cho tôi những trải nghiệm tích cực, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi không hối tiếc những năm tháng đã qua trong màu áo Real Madrid. Nhưng khi nhìn lại mọi thứ trôi qua, tôi nhận ra mình đã mất đi một chút khát khao chơi bóng. Quyết định ra đi được thực hiện sau khi tôi nói chuyện với HLV Carlo Ancelotti. Tôi đã không được thi đấu liên tục, một phần vì chấn thương, một phần khác vì sự cạnh tranh trong đội hình."

Tuấn Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

  • Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick

    Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick