Kẻ chém chết người yêu từng nhảy cầu tự tử

Ngày 15-4, trung tá Võ Văn Trai - trưởng Công an P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM - cho biết một tuần trước khi xảy ra vụ án mạng, chị Thúy Hằng đã gửi đơn cho Công an Q.Bình Thạnh tố giác hung thủ tung hình “nhạy cảm” của chị trên mạng.

Công an Q.Bình Thạnh đã chuyển đơn của chị Hằng về Công an phường 22 yêu cầu làm rõ và báo cáo sự việc. Nhận được đơn, công an phường đã cử công an khu vực đến địa chỉ chị Hằng ghi trong đơn để xác minh, nhưng đây chỉ là căn nhà do một người anh ruột của Khuyến thuê để mở tiệm hàn cửa sắt và Khuyến cũng chưa từng đăng ký tạm trú tại địa chỉ này, vì thế Công an phường 22 không xác định được Khuyến ở đâu để mời đến công an phường làm việc.

Đặng Văn Khuyến bị tạm giữ tại đội cảnh sát điều tra Công an Q.Bình Thạnh

Trưa 13-4, Công an phường 22 đã mời chị Hằng đến cơ quan lấy lời khai, chị Hằng trình bày trước đó Khuyến từng về tận quê Hằng đánh đập hai người cậu ruột của Hằng nên gia đình đã không đồng ý cho Hằng tiếp tục quen Khuyến. Khi đó, chị Hằng có yêu cầu Công an phường 22 mời Khuyến đến phường để giải quyết việc tung hình và nói xấu chị trên mạng. Nhưng khi nạn nhân vừa rời trụ sở công an phương thì Khuyến đã ra tay sát hại.

Tiếp xúc với anh K. - anh trai kế của hung thủ - anh cho biết Khuyến là đứa em ngoan hiền, từng theo học Trường đại học Bách khoa TP.HCM nhưng đã bỏ dở. Hai năm trước cũng do buồn bã trong việc yêu đương với chị Hằng, Khuyến đã tự tử. Lần đó Khuyến nhảy cầu Thủ Thiêm (bên Q.2) nhưng may mắn khi nhảy xuống đúng vào một đám lục bình đang trôi nên chỉ bị thương. Sau đó, gia đình đưa Khuyến về quê chữa trị mất vài chục triệu đồng.

Trước khi ra tay sát hại chị Hằng hai ngày (ngày 11-4), Khuyến có về nhà anh K. lấy một xe Vespa và lục cả túi quần anh lấy giấy tờ xe. Sau đó, Khuyến mang đi cầm được 20 triệu đồng.

"Hôm sau tôi và vợ đã đến Công an phường 22 trình báo với ý định yêu cầu công an phường bắt nó đi cải tạo, giúp nó lấy lại tỉnh táo với cuộc tình đã đổ vỡ, tránh gây ra những việc phạm pháp. Công an chưa kịp bắt thì ngay chiều hôm sau nó đã gây ra chuyện tày đình" - anh K. kể.

Theo Đức Thanh (Tuổi trẻ)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi