Khám phá cơ hội du học tại hai trường hàng đầu Thụy Sỹ

Khám phá cơ hội du học cho sinh viên có nhu cầu học ngành Quản trị khách sạn, du lịch hay quản lý sự kiện tại trường Glion và Les Roches, Thụy Sỹ trong buổi hội thảo ngày 15/9 tới đây.

Thuỵ Sỹ được xem là chiếc nôi của ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch. Với gần 60 năm kinh nghiệm, Glion Institute of Higher Education (www.glion.edu) & Les Roches International School of Hotel Management (www.lesroches.edu) - thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Laureate, là hai trường hàng đầu Thụy Sỹ trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành quản trị Khách sạn và Du lịch - xếp Top 2 trên thế giới (theo TNS Survey 2010).

Tham dự buổi hội thảo, các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên sẽ được giới thiệu các thông tin về 2 ngôi trường hàng đầu của Thụy Sĩ dưới sự trình bày củaTS. Thomas Fitzgibbon - Giám đốc Tuyển sinh Khu vực Châu Âu; có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với cựu học sinh, sinh viên thực tập của trường về kinh nghiệm học tập và làm việc tại Thụy Sỹ, đồng thời sẽ giải đáp mọi câu hỏi khác về điều kiện tuyển sinh, học bổng cũng như quá trình hoàn tất hồ sơ du học Thuỵ Sỹ cùng với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Theo vietnamnet.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Clip: Kim tiêm dính máu rải la liệt ở hàng chục biệt thự hạng sang

    Clip: Kim tiêm dính máu rải la liệt ở hàng chục biệt thự hạng sang

  • Clip: Cận cảnh hàng chục cây xanh 'trơ gốc' để dọn dẹp vỉa hè

    Clip: Cận cảnh hàng chục cây xanh 'trơ gốc' để dọn dẹp vỉa hè

  • Clip: Ùn tắc hàng giờ vì tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 5

    Clip: Ùn tắc hàng giờ vì tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 5