Khánh Hòa: Ba công nhân thương vong trong vụ nổ xưởng cơ khí

Sáng 14/2, vụ nổ lớn xảy ra tại xưởng cơ khí của Cty Cổ phần Xây dựng công trình 510 (phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) khiến 1 người chết, 2 công nhân khác bị thương.

Trước đó, vào khoảng 9h sáng 14/2, trong quá trình hàn gió đá, hàn điện tại nhà xưởng của công ty, một công nhân đã hàn trúng vật liệu lạ gây ra một vụ nổ kinh hoàng. Một công nhân bị hất lên mái nhà xưởng khoảng 3m và rơi xuống đất, tử vong tại chỗ.

Hai công nhân khác đứng gần đó cũng bị thương và được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Vụ nổ đã làm sập một phần tường và tốc mái tôn của khu nhà xưởng.

Hiện trường vụ nổ

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là anh Lê Xuân Huy (42 tuổi). Hai người bị thương đang cấp cứu tại bệnh viện là ông Đinh Hồng Niên (53 tuổi) và anh Nguyễn Tấn Thành (33 tuổi), 3 người đều là công nhân của công ty Cổ phần Xây dựng công trình 510.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nguyên nhân vụ nổ có thể do anh Huy hàn vào bình khí làm tăng áp suất phát nổ.

Công nhân đang dọn dẹp nhà xưởng sau vụ nổ.

Hiện Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa đang phối hợp với Công an tỉnh Khánh Hòa khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ việc.

Bạch Hưng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Đóng cọc sắt có thể 'đòi' lại vỉa hè cho người đi bộ

    Hà Nội: Đóng cọc sắt có thể 'đòi' lại vỉa hè cho người đi bộ

  • Clip: Nghẹt thở màn giải cứu 2 người kẹt trong xe container bị lật

    Clip: Nghẹt thở màn giải cứu 2 người kẹt trong xe container bị lật

  • Clip: Xe máy vẫn ngược chiều trên làn đường dành cho buýt nhanh BRT

    Clip: Xe máy vẫn ngược chiều trên làn đường dành cho buýt nhanh BRT