Khi kinh doanh đa cấp dùng chiêu lừa 'Cặp đôi hoàn hảo'

Thông tin mới đây cho biết, tại TP.HCM, một người mạo danh là lãnh đạo cao cấp công ty cổ phần Liên kết SX-TM Việt Nam (hay công ty cổ phần Liên kết Việt thành công) hoạt động khá ngang nhiên rầm rộ.

Vừa qua, đã có nhiều công ty bán hàng đa cấp tại Việt Nam bị giới truyền thông phanh phui vì có dấu hiệu lừa đảo. Trên thực tế, các công ty này không quan tâm đến việc bán hàng theo đúng nghĩa, mà chỉ dùng các chiêu trò nhằm lôi kéo được càng nhiều “con mồi” đổ tiền tham gia vào kinh doanh đa cấp càng tốt. Mới đây, thông tin từ nhiều người dân cho biết, tại TP.HCM, một công ty dám mạo danh lãnh đạo cao cấp là công ty cổ phần Liên kết SX-TM Việt Nam (hay còn gọi là công ty cổ phần Liên kết Việt thành công), hoạt động khá ngang nhiên và rầm rộ. Để vạch trần những thủ đoạn tinh vi của công ty cổ phần Liên kết SX-TM Việt Nam, PV đã vào cuộc điều tra tìm hiểu.

Thâm nhập “hang ổ” đa cấp

Theo tìm hiểu từ những lời rao giảng, chỉ cần người mua bỏ ra 8,6 triệu đồng, mua một gói sản phẩm là có thể hưởng hơn 35 triệu đồng một cách dễ dàng(?!).

Nếu bỏ ra gấp 10 lần thì số tiền này cũng được nhân lên tương ứng. Ngoài ra, người tham gia còn “được hưởng” rất nhiều hoa hồng siêu khủng, với những khoản thưởng “trên trời”. Bên cạnh đó, là màn giới thiệu những người có thu nhập “không thể tin nổi”, chỉ trong một thời gian ngắn tham gia đầu tư tại công ty. Để dụ được nhiều “con mồi” tham gia, công ty này còn đưa ra chương trình bốc thăm trúng thưởng hàng ngày với những giải thưởng có giá trị(!?).

Theo thông tin từ nhiều người dân cho biết, gần đây công ty Liên kết Việt thành công có chi nhánh đặt tại lầu 1, tòa nhà Hải Âu, số 39 đường Trường Sơn, quận Tân Bình, TP.HCM hoạt động theo hình thức đa cấp, nhưng có nhiều chiêu trò dụ “con mồi” rất táo tợn. Cụ thể, những người thuộc chi nhánh này đã “mạo danh” một công ty lớn, mạo danh lấy tên những lãnh đạo cấp cao để tạo lòng tin cho người dân. Từ manh mối có được, PV quyết định thâm nhập vào chi nhánh này nhằm vạch trần thủ đoạn trên.

Ông Ng. đang chiêu dụ PV v

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng