Khởi động hội thảo Khoa học quốc tế 'Các loại hình du lịch hiện đại'

10:24 24/10/2016

Hội thảo quốc tế “Các loại hình du lịch hiện đại” do trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn phối hợp với trường Cherles De Gaulle – Lille3 (Pháp) diễn ra trong 2 hai ngày 20 và 21/10

Được sự hỗ trợ của Unessco – Liên hiệp quốc, Trung tâm nghiên cứu khoa học quốc gia Pháp, Đại học Paris – Sorbornne, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch đã ký hợp đồng ghi nhớ với Ban Cao học Châu Á Trường Đại học Charles de Gaulle – Litte 3 về việc thỏa thuận và đồng tổ chức hội thảo này.

Văn hoá - Khởi động hội thảo Khoa học quốc tế 'Các loại hình du lịch hiện đại'

 Khởi động hội thảo khoa học quốc tế " Các loại hình Du lịch hiện đại"

Hội thảo “Các loại hình du lịch hiện đại”  hứa hẹn sẽ mang đến những chiến lược phát triển mũi nhọn cho du lịch Việt Nam trong bối cảnh đang có xu hướng chững lại như hiện nay. Đồng thời tại hội thảo Ban tổ chức sẽ lắng nghe ý kiến của các chuyên gia, nhà khoa học đề xuất các giải pháp nhằm phát triển nghành du lịch Việt Nam trong tương lai.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã mời hơn 200 học giả, nhà nghiên cứu du lịch, các giáo sư, tiến sĩ, các doanh nghiệp trong nước đã đồng hành với nhà trường trong hội thảo vừa qua để gửi bài tham luận cho hội thảo. Đồng thời, nhà trường sẽ mở rộng quy mô và mời các trường đại học trên thế giới tham dự.

Sau những lần tổ chức trước đây, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả tích cực góp phần xây dựng và phát triển xã hội đất nước nói chung và nền du lịch nói riêng.

Với những kinh nghiệm đã gặt hái tại những hội thảo trước, tin rằng hội thảo “Các loại hình du lịch hiện đại” đã được trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn tổ chức thành công tốt đẹp.

Sao Mai

 

Bạn đang đọc bài viết Khởi động hội thảo Khoa học quốc tế 'Các loại hình du lịch hiện đại' tại chuyên mục Văn hoá của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục