Khởi tố đối tượng đâm trọng thương hàng xóm vì bài bạc

Do mâu thuẫn trong khi chơi bài, Tiền và anh P. đã xảy ra đánh nhau. Trong lúc xô xát, Tiền đã dùng dao đâm hàng xóm trọng thương rồi đến công an đầu thú.

Tin tức từ Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết, hiện đơn vị vừa tiến hành khởi tố đối tượng Hoàng Mạnh Tiền (SN 1976, trú ở thôn Xuân Lai, xã Xuân Thu, huyện Sóc Sơn (Hà Nội) về hành vi Giết người.

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 29/5, Tiền đến nhà anh Nguyễn Hữu P. (SN 1972, trú cùng thôn với Tiền) chơi và hai người rủ nhau đánh bạc dưới hình thức chơi “liêng".

Anh P. đã cùng với Tiền đánh bạc ở phòng khách tầng 1. Trong khi hai người đang đánh bạc thì có 2 người bạn của anh P. đến chơi và ngồi xem. Quá trình chơi “liêng” được khoảng 20 phút, anh P. bị thua và từ đó giữa chủ nhà với người hàng xóm nảy sinh mâu thuẫn.

Sau đó, Tiền tỏ thái độ không muốn chơi đánh bạc nữa làm anh P. bức xúc xông vào dùng tay, chân đấm đá người hàng xóm túi bụi. Được hai người bạn của anh P. can ngăn, nên Tiền đã chạy về nhà. Một lúc sau, Tiền vào bếp lấy con dao nhọn quay lại nhà anh P. trả thù.

Đối tượng Tiền tại cơ quan công an

Thấy Tiền cầm dao qua đánh mình, anh P. đã cầm 1 ống tuýp sắt đường kính 2,1 cm, dài 1,84 m từ trong nhà xông ra rồi hai người lao vào đánh nhau. Anh P. cầm ống tuýp sắt đánh vào người Tiền. Bị anh P. đánh Tiền cúi xống, tay phải cầm dao đâm 1 nhát vào ngực trái anh P..

Gây án xong Tiền đã đến cơ quan công an đầu thú. Còn nạn nhân, ngay sau khi bị Tiền đâm, anh P. được mọi người xung quanh đưa đến bệnh viện Việt Đức cấp cứu. Sự việc sau đó được người dân báo lên cơ quan công an.

Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra. Sau những thông tin có được, Công an huyện Sóc Sơn đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố đối tượng Tiền để điều tra về hành vi giết người.

Hiện vụ án đang được cơ quan công an củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

X.N

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe