Khởi tố vụ án xe ô tô đâm chết người bay lên mái nhà

Dựa trên những kết luận ban đầu từ việc khám nghiệm dấu vết hiện trường, lời khai nhân chứng, cơ quan công an xác định, lái xe ô tô đã không làm chủ tốc độ, đi sang phần đường ngược chiều, gây ra vụ tai nạn và để lại hậu quả nghiêm trọng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) vừa ra quyết định khởi tố vụ án đối với vụ tai nạn giao thông xảy ra chiều ngày 26/5 trên quốc lộ 32, đoạn qua xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, làm 3 người chết trong đó một người bị hất lên tận mái nhà.

Theo cơ quan công an, người được xác định cầm lái chiếc xe ô tô gây tai nạn này là ông Nguyễn Mạnh Trí (SN 1959, ở phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội; hiện ở tập thể Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội). Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe ô tô còn có ông Hoàng Đình Lập (SN 1967, ở xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội) và một người khác đi nhờ.

Sau khi gây tai nạn, mặc dù ông Trí và hai người bạn đều bị thương nhưng cả ba đều rời khỏi hiện trường. Sau đó ông Trí đi cấp cứu tại bệnh viện. Sáng 27/5, ông Trí mới đến cơ quan công an trình diện.

Hiện trường vụ tai nạn

Dựa trên những kết luận ban đầu từ việc khám nghiệm dấu vết hiện trường, lời khai nhân chứng, cơ quan công an xác định, lái xe ô tô đã không làm chủ tốc độ, đi sang phần đường ngược chiều, gây ra vụ tai nạn và để lại hậu quả nghiêm trọng.
Được biết cơ quan công an cũng đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố bị can, truy cứu trách nhiệm hình sự theo pháp luật.
Trước đó, như báo Nguoiduatin.vn đã có bài phản ánh về một chiếc ô tô gây tai nạn làm ba người chết vào buổi chiều ngày 26/5 xảy ra trên quốc lộ 32, đoạn chạy qua huyện Phúc Thọ. Vụ nạn nghiêm trọng này đã cướp đi sinh mạng của ba người trong cùng một gia đình. Điều đặc biệt là sau cú đâm mạnh của xe ô tô một nạn nhân đã bị hất văng lên mái nhà của người dân ở ven đường. Khi bị chết nạn nhân bị văng lên mái nhà đang mang thai đứa con khoảng 4 tháng tuổi.
Giang Quyết

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

    Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

  • Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe

    Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe

  • Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi

    Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi