Kobo ra mắt máy đọc sách cao cấp Aura

Aura hiện đã cho phép đặt hàng trước và sẽ chính thức lên kệ tháng sau với giá $150.

Hãng Kobo mới đây vừa ra mắt thêm một chiếc máy đọc sách (e-reader) cao cấp mới có tên gọi Aura. Đây được xem là phiên bản thu nhỏ của Aura HD với màn hình e-ink cỡ chuẩn 6 inch.

Kobo cho biết Aura được trang bị công nghệ về đèn chiếu tốt nhất trong số các sản phẩm cùng phân khúc. CEO Michael Serbinis của Kobo cho biết họ đã hợp tác trực tiếp với E-ink giúp làm giảm đáng kể hiện tượng "làm mới toàn trang" (full-page refresh) mà chúng ta thường gặp trên các e-reader. Aura cũng là máy đọc sách 6 inch mỏng và nhẹ nhất của Kobo với độ dày 8,1 mm và cân nặng 173 gram.

Image

Aura có 2 lựa chọn màu sắc gồm đen và hồng. Bên trong, chúng ta có chip xử lý Freescale i.MX507 tốc độ 1 GHz, 4 GB bộ nhớ có thể mở rộng qua khe micoSD. Pin được dự đoán cho thời gian đọc sách 2 tháng (với tần suất đọc 30 phút/ngày và WiFi bị tắt). Về phần mềm, Kobo cung cấp các công cụ giúp bạn tạo ghi chú, đánh dấu, tìm định nghĩa từ, chia sẻ 1 đoạn văn hay nào đó với bạn bè trên Facebook. Máy được cung cấp 11 font chữ, 24 kích thước, cung cấp nhiều tùy chọn căn chỉnh độ nét giúp đem lại trải nghiệm đọc sách tốt nhất.

Aura hiện đã cho phép đặt hàng trước và sẽ chính thức lên kệ tháng sau với giá $150.

Kobo ra mắt máy đọc sách cao cấp Aura

Kobo ra mắt máy đọc sách cao cấp Aura

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

    Camera ghi hình vụ thanh niên bị đánh tử vong khi rời nhà bạn gái

  • Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

    Thực nghiệm hiện trường thủ đoạn điều chế ma túy của gã kỹ sư cơ khí

  • Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ

    Video: Trắng đêm cứu chữa bệnh nhân chạy thận bị sốc phản vệ