Kobo ra mắt máy đọc sách cao cấp Aura

12:30 29/08/2013

Aura hiện đã cho phép đặt hàng trước và sẽ chính thức lên kệ tháng sau với giá $150.

Hãng Kobo mới đây vừa ra mắt thêm một chiếc máy đọc sách (e-reader) cao cấp mới có tên gọi Aura. Đây được xem là phiên bản thu nhỏ của Aura HD với màn hình e-ink cỡ chuẩn 6 inch. 

Kobo cho biết Aura được trang bị công nghệ về đèn chiếu tốt nhất trong số các sản phẩm cùng phân khúc. CEO Michael Serbinis của Kobo cho biết họ đã hợp tác trực tiếp với E-ink giúp làm giảm đáng kể hiện tượng "làm mới toàn trang" (full-page refresh) mà chúng ta thường gặp trên các e-reader. Aura cũng là máy đọc sách 6 inch mỏng và nhẹ nhất của Kobo với độ dày 8,1 mm và cân nặng 173 gram. 

Công nghệ - Kobo ra mắt máy đọc sách cao cấp Aura

Aura có 2 lựa chọn màu sắc gồm đen và hồng. Bên trong, chúng ta có chip xử lý Freescale i.MX507 tốc độ 1 GHz, 4 GB bộ nhớ có thể mở rộng qua khe micoSD. Pin được dự đoán cho thời gian đọc sách 2 tháng (với tần suất đọc 30 phút/ngày và WiFi bị tắt). Về phần mềm, Kobo cung cấp các công cụ giúp bạn tạo ghi chú, đánh dấu, tìm định nghĩa từ, chia sẻ 1 đoạn văn hay nào đó với bạn bè trên Facebook. Máy được cung cấp 11 font chữ, 24 kích thước, cung cấp nhiều tùy chọn căn chỉnh độ nét giúp đem lại trải nghiệm đọc sách tốt nhất. 

Aura hiện đã cho phép đặt hàng trước và sẽ chính thức lên kệ tháng sau với giá $150. 

Công nghệ - Kobo ra mắt máy đọc sách cao cấp Aura (Hình 2).

Công nghệ - Kobo ra mắt máy đọc sách cao cấp Aura (Hình 3).

Thu Hằng

Bạn đang đọc bài viết Kobo ra mắt máy đọc sách cao cấp Aura tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục