Lạng Sơn: Phát hiện thi thể 2 con trên đồi sắn

Bất ngờ nhận được tin nhắn của vợ thông báo sẽ dẫn 2 con bỏ đi, anh Hoàng Văn Liêu vội vã đi tìm. Khi đến một khu đồi sắn, anh Liêu kinh hãi phát hiện thi thể của 2 con trong khi vợ mất tích.

Cơ quan Công an huyện Bình Gia đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong bất thường của 2 cháu bé Hoàng Thành Lâm (3 tuổi) và Hoàng Ánh Kim (2 tuổi), con của anh Hoàng Văn Liêu (trú tại Hoa Thám - Bình Gia - Lạng Sơn).

Sự việc được phát hiện vào trưa ngày 31/8, anh Liêu tá hỏa đi tìm vợ là Nông Thị Sen (SN 1988) và 2 con sau khi vợ anh dẫn con đi mua sữa và không thấy về nhà. Anh Liêu nhận được tin nhắn của vợ với nội dung sẽ dẫn 2 con đi luôn.

Khi đến khu đồi sắn của gia đình ông Hoàng Văn Đèo, ông Liêu chết lặng khi thấy xác hai con của mình là Hoàng Thành Lâm (3 tuổi), và Hoàng Ánh Kim (2 tuổi) đã tử vong và nằm song song cạnh nhau. Trong khi đó, chị Sen vẫn đang mất tích.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ sự việc.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao