Lật xe 16 chỗ, 4 người bị thương

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 8 giờ 45 phút ngày 20/7, tại khu vực cầu Đen thuộc km 23 + 441, QL 19, xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn, Bình Định làm 4 người bị thương.

Vào thời điểm trên, xe khách 16 chỗ mang BKS 81B- 002.15 do tài xế Phạm Văn Mởn (SN 1975, ở huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) điều khiển cháy hướng Kbang đi thị trấn Tam Quan (Bình Định), khi đến khu vực nói trên thì gặp nạn. Hậu quả làm 4 người bị thương nhẹ, trong đó có tài xế, sau đó được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nếu không có lan can cầu chiếc xe có thể lao luôn xuống sông

Theo một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, thời điểm gặp nạn chiếc xe vượt một xe khác lưu thông cùng chiều thì gặp một xe chạy ngược chiều. Do xử lý lúng túng lái xe phanh gấp khiến xe lật nghiêng giữa cầu. Nếu không có thành cầu có thể chiếc xe đã lao luôn xuống sông thì chưa biết hậu quả sẽ như thế nào.

Xe cẩu được điều tới để cẩu xe giải phóng giao thông

Chiếc xe bị hư hỏng nhiều bộ phận

Ngay sau vụ tai nạn xảy ra, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thị xã An Nhơn đã có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông. Tuy nhiên, do chiếc xe lật nghiêng giữa cầu khiên giao thông qua khu vực này gặp nhiều khó khăn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

  • Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

    Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

  • Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô

    Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô