Leo Messi gửi tâm thư cho các CĐV

Trong tâm thư, Leo Messi đã bày tỏ sự thất vọng về những chấn thương liên miên của mình.

Ở trận thắng Betis (4-1) vừa qua, Leo Messi đã phải rời sân ngay phút 21 khi dính chấn thương gân kheo. Chấn thương này khiến ngôi sao Argentina phải nghỉ từ 6 đến 8 tuần.

Đây là chấn thương thứ 3 của Leo Messi ở mùa giải này. Chưa bao giờ QBV 2012 bị chấn thương hành hạ nhiều như ở mùa giải năm nay.

Theo Cesc Fabregas, việc Leo Messi quá vội vã thi đấu khi chưa bình phục khiến ngôi sao Argentina liên tục dính chấn thương. Trong lá thư gửi tới NHM hôm qua, Leo Messi hứa sẽ không vội vã xung trận cho đến khi khỏe mạnh hoàn toàn.

“Như các bạn đã biết, những tuần qua tôi đã nỗ lực hết mình luyện tập để trở lại thi đấu, với tôi thật tiếc khi không thể thi đấu cùng đồng đội.

Giờ thì những gì quan trọng nhất với tôi là bình phục để khi trở lại tôi có thể giúp đỡ các đồng đội và đền ơn các bạn, những người đã quan tâm đến tôi. Cám ơn các bạn đã gửi tin thăm hỏi”, trích bức thư của Leo Messi đăng trên Facebook.

Với chấn thương vừa gặp phải, Messi sẽ vắng mặt trong trận Barcelona đối đầu với Ajax, Celtic (Champions League) và Granada, Athletic Bilbao, Villarreal, Getafe (La Liga).

Theo Bóng đá số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

    Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga