Chính thức lộ diện đồng hồ Apple iWatch

09:20 06/06/2013

Trên các diễn đàn công nghệ đang tràn lan những suy đoán về sự ra mắt của chiếc đồng hồ thương hiệu Apple ngay sau khi một tờ báo Nga đưa tin một công ty đã đệ trình cho một nhãn hiệu mang tên iWatch.

Theo một báo cáo quốc gia mới nhất, Apple đã đệ trình một nhãn hiệu mang tên iWatch ở Nga.

Báo Izvestia (Nga) báo cáo vào ngày 5/6 rằng Apple đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế với thương hiệu quốc gia. Không hề ngạc nhiên là chỉ ngay sau đó những tin tức này đã làm dấy lên nhiều đồn đoán về dự án iWatch vốn được đồn thổi lâu nay của Apple cuối cùng đã có thể khởi động.

Công nghệ - Chính thức lộ diện đồng hồ Apple iWatchẢnh: Sarah Tew and Christopher MacManus/CNET

Về phần mình, Apple không xác nhận rằng họ sẽ sản xuất một chiếc đồng hồ đeo tay. Tuy nhiên, một loạt các báo cáo trong vài tháng qua đã cho thấy rằng các công ty của Apple thực sự làm việc cho một thiết bị như vậy và nó sẽ được gọi là iWatch.

Việc Apple đệ trình cho một thương hiệu như trên đã làm cho một số người tin tưởng vào sự xuất hiện của đồng hồ Apple.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Apple, giống như tất cả các công ty lớn khác, việc đăng kí tên thương hiệu chỉ nhằm để tự bảo vệ mình trong trường hợp họ sẽ khởi động một sản phẩm sẽ sử dụng tên đó. Đôi khi, một sản phẩm được ra đời sau khi được đăng kí tên những vài năm.

Nói cách khác, việc đăng kí thương hiệu của Apple có nghĩa là iWatch sẽ thực sự xuất hiện, hoặc sẽ có thể là vô nghĩa.

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Thu Hằng (Theo Cnet)

Bạn đang đọc bài viết Chính thức lộ diện đồng hồ Apple iWatch tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục