Lưu Hiểu Khánh phủ nhận bị con chồng ghét bỏ

Diễn viên rạng rỡ trở về Trung Quốc sau đám cưới ở Mỹ. Cô phủ nhận tin đồn con cái của doanh nhân Vương Hiểu Ngọc phản đối bố lấy vợ.

QQ đưa tin, Lưu Hiểu Khánh từ Mỹ về đến Bắc Kinh hôm 26/8. Xuất hiện ở sân bay, nữ diễn viên tỏ thái độ niềm nở, thân thiện. Cô tươi cười trước ống kính máy ảnh của phóng viên. Tuy nhiên Hiểu Khánh khá kiệm lời trước các câu hỏi, cô nói: “Hôm nay tôi chưa chuẩn bị kỹ, vài hôm nữa tôi sẽ chính thức trả lời phỏng vấn”.
Tuy nhiên Hiểu Khánh khá kiệm lời trước các câu hỏi: Hôm nay tôi chưa chuẩn bị kỹ, vài hôn nữa tôi sẽ chính thức trả lời phỏng vấn.
Chia sẻ niềm vui với mọi người, Hiểu Khánh cùng trợ lý mang kẹo mừng mời phóng viên.
k3-1377567992.jpg
[Caption]
Hiểu Khánh điềm tĩnh trong vòng vây báo chí.
Một trợ lý của Lưu Hiểu Khánh khẳng định nữ diễn viên tiếp tục hoạt động trong làng giải trí sau đám cưới. Doanh nhaanh Vương Hiểu Ngọc bận công việc ở Mỹ, Hiểu Khánh cũng có sự nghiệp ở Trung Quốc, hai người thường xuyên xa nhau.
Trợ lý của Lưu Hiểu Khánh khẳng định nữ diễn viên tiếp tục hoạt động trong làng giải trí sau đám cưới. Doanh nhân Vương Hiểu Ngọc bận công việc ở Mỹ, Hiểu Khánh cũng có sự nghiệp ở quê hương nên hai người thường xuyên xa nhau.
Một số nguồn tin cho rằng Lưu Hiểu Khánh không được lòng con riêng của Vương Hiểu Ngọc, con cái doanh nhân phản đối hôn nhân của bố. Phía Lưu Hiểu Khánh phủ nhận điều này, một người nói: Con cái của Vương Hiểu Ngọc đều hơn 30 tuổi, có gia đình có sự nghiệp. Họ sống ở Mỹ đã lâu, tư tưởng thoáng. Họ đều rất thích Lưu Hiểu Khánh, nhận xét diễn viên thân thiện, là một người đáng yêu.
Gần đây một số nguồn tin cho rằng Lưu Hiểu Khánh không được lòng con riêng của Vương Hiểu Ngọc, con cái doanh nhân phản đối hôn nhân của bố. Phía Lưu Hiểu Khánh phủ nhận điều này, một người nói: “Con cái của Vương Hiểu Ngọc đều hơn 30 tuổi, có gia đình có sự nghiệp. Họ sống ở Mỹ đã lâu, tư tưởng thoáng. Họ đều rất thích Lưu Hiểu Khánh và nhận xét diễn viên thân thiện, là một người đáng yêu”.
Một nhân viên trong ê-kip làm việc của Hiểu Khánh nói thêm, Con cái của doanh nhân Vương Hiểu Ngọc ủng hộ bố cưới vợ mới, giúp đỡ bố tổ chức đám cưới. Lòng hiếu thảo của các con khiến vợ chồng Lưu Hiểu Khánh thấy ấm áp, vui mừng.
Một nhân viên trong ê-kip làm việc của Hiểu Khánh nói thêm, Con cái của doanh nhân Vương Hiểu Ngọc ủng hộ bố cưới vợ mới, giúp đỡ bố tổ chức đám cưới. Lòng hiếu thảo của các con khiến vợ chồng Lưu Hiểu Khánh thấy ấm áp, vui mừng.

Nhân viên trong êkíp của Hiểu Khánh nói thêm, con cái của doanh nhân Vương Hiểu Ngọc ủng hộ bố lấy vợ mới, giúp đỡ bố tổ chức đám cưới. Lòng hiếu thảo của các con khiến vợ chồng Lưu Hiểu Khánh thấy ấm áp, vui mừng.

Theo VnExpress

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

    Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

  • 'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

    'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

  • Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ

    Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ