Lưu Hiểu Khánh phủ nhận bị con chồng ghét bỏ

09:55 27/08/2013

Diễn viên rạng rỡ trở về Trung Quốc sau đám cưới ở Mỹ. Cô phủ nhận tin đồn con cái của doanh nhân Vương Hiểu Ngọc phản đối bố lấy vợ.

Nhân vật - Lưu Hiểu Khánh phủ nhận bị con chồng ghét bỏ
QQ đưa tin, Lưu Hiểu Khánh từ Mỹ về đến Bắc Kinh hôm 26/8. Xuất hiện ở sân bay, nữ diễn viên tỏ thái độ niềm nở, thân thiện. Cô tươi cười trước ống kính máy ảnh của phóng viên. Tuy nhiên Hiểu Khánh khá kiệm lời trước các câu hỏi, cô nói: “Hôm nay tôi chưa chuẩn bị kỹ, vài hôm nữa tôi sẽ chính thức trả lời phỏng vấn”.
Nhân vật - Lưu Hiểu Khánh phủ nhận bị con chồng ghét bỏ (Hình 2).
Chia sẻ niềm vui với mọi người, Hiểu Khánh cùng trợ lý mang kẹo mừng mời phóng viên.
Nhân vật - Lưu Hiểu Khánh phủ nhận bị con chồng ghét bỏ (Hình 3).
Nhân vật - Lưu Hiểu Khánh phủ nhận bị con chồng ghét bỏ (Hình 4).
Hiểu Khánh điềm tĩnh trong vòng vây báo chí.
Nhân vật - Lưu Hiểu Khánh phủ nhận bị con chồng ghét bỏ (Hình 5).
Trợ lý của Lưu Hiểu Khánh khẳng định nữ diễn viên tiếp tục hoạt động trong làng giải trí sau đám cưới. Doanh nhân Vương Hiểu Ngọc bận công việc ở Mỹ, Hiểu Khánh cũng có sự nghiệp ở quê hương nên hai người thường xuyên xa nhau.
Nhân vật - Lưu Hiểu Khánh phủ nhận bị con chồng ghét bỏ (Hình 6).
Gần đây một số nguồn tin cho rằng Lưu Hiểu Khánh không được lòng con riêng của Vương Hiểu Ngọc, con cái doanh nhân phản đối hôn nhân của bố. Phía Lưu Hiểu Khánh phủ nhận điều này, một người nói: “Con cái của Vương Hiểu Ngọc đều hơn 30 tuổi, có gia đình có sự nghiệp. Họ sống ở Mỹ đã lâu, tư tưởng thoáng. Họ đều rất thích Lưu Hiểu Khánh và nhận xét diễn viên thân thiện, là một người đáng yêu”.
Nhân vật - Lưu Hiểu Khánh phủ nhận bị con chồng ghét bỏ (Hình 7).
 
Nhân vật - Lưu Hiểu Khánh phủ nhận bị con chồng ghét bỏ (Hình 8).

Nhân viên trong êkíp của Hiểu Khánh nói thêm, con cái của doanh nhân Vương Hiểu Ngọc ủng hộ bố lấy vợ mới, giúp đỡ bố tổ chức đám cưới. Lòng hiếu thảo của các con khiến vợ chồng Lưu Hiểu Khánh thấy ấm áp, vui mừng.

Theo VnExpress
Bạn đang đọc bài viết Lưu Hiểu Khánh phủ nhận bị con chồng ghét bỏ tại chuyên mục Nhân vật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục