Mai Thỏ bào chữa 'não không quan trọng bằng ngực'

Xuất hiện trong một clip nói chuyện với MC có tên Thợ Cả, Mai Thỏ đã trả lời khá nhiều câu hỏi về "mốt" thả rông ngực trong giới trẻ hiện nay.

Cùng với đó, cô thẳng thắn nêu quan điểm không quan tâm đến trọng lượng của não, chỉ quan tâm đến số đo của vòng 1, bởi đơn giản, "não không thể bơm, còn vòng 1 thì có thể bơm được".

Sau khi clip xuất hiện trên mạng, Mai Thỏ đã lên tiếng trần tình: "Mấy hôm vừa rồi thấy mọi người đang ầm ĩ về 1 clip phỏng vấn của mình. Mình và cả team lúc quay đều mong muốn mang tính chất giải trí và như 1 clip hài kiểu Chém gió cuối tuần, hỏi xoáy đáp xoay nhau thôi".

"Mục đích "Clip đến trái đất" là mong sẽ mang đến cho mọi người những tiếng cười và có những phút thư giãn, giải trí hài hước", Mai Thỏ tiếp lời.

"Còn thực chất mình đã tham gia khá nhiều bài phỏng vấn trên mạng lẫn trên truyền hình. Không thiếu những bài phỏng vấn kiểu " Thanh niên nghiêm túc".

Mai Thỏ cũng khẳng định: Mọi người nên biết chỉ có chất xám mới quyết định chỉ số thông minh của 1 người, chứ không phải do cân nặng, to hay nhỏ. Mình thấy khá nhiều người đầu rất to, nhưng trên đầu chỉ để trồng cây và tay thì cầm bàn phím thôi.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

    Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

  • Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

    Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

  • Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'

    Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'