Mang bầu, bồ cũ của Ronaldo bị phản bội

Bồ cũ của Ronaldo là Kim Kardashian đang sốc thật sự khi bị ông chồng Kanye West phản bội trong thời gian cô đang mang thai.

Hạnh phúc của gia đình Kim Kardashian đang bị đặt dấu hỏi khi mới đây, người mẫu Canada, Leyla Ghobadi công khai mối quan hệ bí mật giữa cô và Kanye West trong suốt quãng thời gian cô Kim mang thai.

Ronaldo, Kim Kardashian,Leyla Ghobadi, girl xinh, anh girl xinh, girl xinh 9x, hinh girl xinh, anh dep girl xinh, anh dep, anh dep 2013, girl xinh ha noiKanye West và Leyla Ghobadi

Người mẫu Leyla Ghobadi cho biết cô gặp Kanye West ở một show diễn và có sự góp mặt của vợ anh. Sau buổi biểu diễn, Kanye West đã chủ động gặp và thổ lộ với cô nàng, mối quan hệ với Kim vẫn bình thường và muốn được “vui vẻ” cùng Leyla Ghobadi.

Dù đã lên tiếng từ chối nhưng trước sự tấn công mạnh mẽ từ Kanye West đã khiến Leyla Ghobadi xiêu lòng và cả 2 đã có những đêm mặn nồng cùng nhau. Thậm chí, Leyla Ghobadi còn tuyên bố, mới đây rapper cũng liên lạc với cô vào cuối tuần trước để yêu cầu gặp nhau. Leyla quyết từ chối vì Kim sắp sinh và điều này có thể gây tổn hại cho cô ấy.

Ronaldo, Kim Kardashian,Leyla Ghobadi, girl xinh, anh girl xinh, girl xinh 9x, hinh girl xinh, anh dep girl xinh, anh dep, anh dep 2013, girl xinh ha noi
Những phát ngôn của Leyla Ghobadi đang khiến cho hạnh phúc của gia đình Kardashian gặp sóng gió. Hiện tại, cả Kanye West và cô Kim đều chưa lên tiếng xác nhận những thông tin mà Leyla Ghobadi nêu ra nhưng nếu “không có lửa làm sao có khói” cuộc hôn nhân thứ 2 của Kim lại gặp những thử thách mới.

T.P

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth