Mẹo hữu ích xóa nhanh toàn bộ thiết lập hẹn giờ trên iPhone

Sau một thời gian sử dụng, số thiết lập hẹn giờ iPhone có thể đầy lên, do đó bạn cần xóa chúng đi để gọn nhẹ bô nhớ trong máy.

Trong quá trình sử dụng iPhone, để tránh ngủ quên nhiều người tiết hành thiết lập nhiều báo động hẹn giờ khác nhau. Hoặc bạn phải dậy sớm một lần để lên chuyến bay nào đó, việc tạo lịch hẹn giờ mới sẽ giúp ích rất nhiều.

Vấn đề là sau một thời gian sử dụng và thiết lập hẹn giờ, đồng hồ báo thức iPhone của bạn có thể bị lộn xộn với khá nhiều lịch hẹn giờ mà bạn không còn sử dụng nữa. Chính vì vậy, hãy xóa chúng đi để giao diện gọn nhẹ hơn.

Theo mặc định iPhone chỉ cho phép xóa từng thiết lập hẹn giờ một, nhưng bạn có thể khắc phục nó với vài thao tác ra lệnh bằng giọng nói thông qua Siri.

Để làm điều này hãy nhấn giữ nút Home của iPhone và nói Siri với thông điệp có nội dung “Delete all my alarms”. Sau đó nhấn vào nút Confirm, Siri sẽ nói “OK, no more alarms” là xong. Tuy nhiên bạn cần phải thiết lập lịch hẹn giờ mới nếu không muốn ngủ quên.

Nhã Vân

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái