Messi được xếp ngang hàng những nhà bác học vĩ đại

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đã xuất hiện bức ảnh khá độc đáo mà ở đó ngôi sao của CLB Barca, Leo Messi được xếp ngang hàng với những thiên tài như Galileo, Newton và Torricelli.

Thực chất, bức ảnh này được chụp lại từ một cuốn sách Vật lý được sử dụng trong các trường học ở Thổ Nhĩ Kỳ. Mặc dù, Leo Messi cũng là một ngôi sao, nhưng không hiểu vì lý do gì mà cầu thủ này lại được xếp ngang hàng với một lọat những thiên tài, nhà khoa học lừng danh như Galileo, Newton, Pascal hay Torricelli, những người không có tý liên quan gì tới bóng đá.

Theo cách lý giải có phần hóm hỉnh của tờ Mundo Deportivo thì Messi ngoài việc là chân sút số 1, cũng như cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử, thì anh cũng có thể được xem là một nhà sáng tạo lỗi lạc khi có bóng trong chân.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên tên tuổi của Messi được đưa vào sách giáo khoa. Mới đây, chân sút người Argentina cũng được gắn vào chương trình sách giáo khoa tại Ả-rập Xê út. Theo đó những thông tin về tiền đạo đang khoác áo Barca đã được lồng vào các câu hỏi trong bài ngữ pháp về thì trong tiếng Anh.

Theo Bóng đá số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford