Minh Tiệp khẳng định hôn nhân ‘chỉ cơi nới, không đập bỏ’

Chàng King Kong Minh Tiệp khẳng định, với anh hôn nhân là một khái niệm bền vững. Và nếu trong trường hợp bất khả kháng, đàn ông giỏi là người có thể cơi nới chứ đừng đập bỏ 'vợ cái con cột'.

Nổi tiếng với vai diễn King Kong trong bộ phim đình đám một thời Lập trình cho trái tim, Minh Tiệp sau đó giãn dần nghề diễn và lặng lẽ mở công ty đào tạo người mẫu.

Trải qua gần 10 năm làm "ông trùm đất Bắc" trong lĩnh vực catwalk, cựu chân dài Minh Tiệp giờ đây đã có một nền móng vững chắc với vợ đẹp con ngoan, sự nghiệp phát triển và với riêng thành tựu cá nhân, anh đang rục rịch trở lại với một vai diễn được đánh giá là “có duyên nổi tiếng”.

Minh Tiệp của ngày hôm nay

Từng đối mặt với "tiếng dữ đồn xa" khi lập gia đình ở tuổi hơn 30 với một cô gái “nhan sắc bậc trung, con nhà không khá”, Minh Tiệp sau gần 6 năm cả yêu và lấy Thùy Dương, cho tới giờ anh chưa từng mảy may có suy nghĩ “mình sai”.

Trước Thùy Dương, vẻ điển trai bảnh bao của Minh Tiệp đã "đốn gục" nhiều cô gái xinh đẹp, và anh cũng đã nếm trải đủ để hiểu thế nào là một tình yêu đích thực, phù hợp cả về lý trí lẫn con tim. Vì lẽ này mà khi đứng trước những dèm pha, Minh Tiệp một mực bảo vệ tình yêu của mình.

Hơn thế với anh, lấy vợ để yêu thương chia sẻ, để được trở thành trụ cột trong một căn nhà nho nhỏ nhưng nó là của hai vợ chồng chung lưng đấu cật thì cũng hơn chán vạn cảnh “dựa hơi, chó chui gầm chạn”.

Thùy Dương - người vợ giản dị mà anh hết lòng yêu thương

Trong câu chuyện sôi nổi, Minh Tiệp kể từng có lần, chứng kiến một gã trai mặt non choẹt nhưng ăn mặc bảnh bao, đi xe siêu sang lên mặt khoe khoang với anh. Rất nhẹ nhàng, anh bảo: “Những thứ này có phải của em đâu mà em khoe”, vậy là cậu chàng im tịt. Chính vì rất khinh khi điều này mà ngay từ trong suy nghĩ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu