MobiFone chi 70 tỷ đồng tri ân khách hàng cuối năm

09:23 28/12/2013

Để tri ân khách hàng, MobiFone đã mạnh tay chi hàng chục tỷ đồng đáp ứng nhu cầu liên lạc tăng cao cuối năm của khách hàng.

Gia tăng ưu đãi cho khách hàng

Tặng siêu phẩm, ưu đãi hàng chục tỉ cho khách hàng…được xem là những bước đi táo bạo mà ít có mạng viễn thông nào dám thực hiện. Nhưng với MobiFone, nhấn mạnh trọng tâm là khách hàng, nên cũng rất xứng đáng cho một niềm tin.

Mới đây nhất, chương trình Cào trúng lớn - Tưng bừng năm mới được xem là 100% khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi từ chính nhu cầu của mình. Cụ thể, kéo dài từ 01/12/2013 đến hết 14/01/2014, mẫu thẻ cào dành riêng chương trình được thiết kế khá ấn tượng, mang đến cơ hội cho hàng chục triệu thuê bao.

Theo đó, sẽ có 33 điện thoại Samsung Note 3 dành tặng cho khách hàng may mắn trong suốt chương trình, bên cạnh 33.300 giải nhì trị giá 100.000 đồng và hơn 3 triệu giải ba trị giá 20.000 đồng sẽ được cộng vào tài khoản trả trước và chu kỳ thanh toán trả sau.

Theo đó, khách hàng sử dụng các mệnh giá 10.000 đồng đến 500.000 đồng đều có cơ hội như nhau cho việc nạp thẻ. Việc chọn siêu phẩm Samsung Note 3 và số tiền quà tặng lên tới 70 tỷ đồng cho thấy sự quan tâm đặc biệt của MobiFone đối với khách hàng.

Tiêu dùng & Dư luận - MobiFone chi 70 tỷ đồng tri ân khách hàng cuối năm

Đến ưu đãi kép từ những tiện ích online

Không chỉ cho một chương trình tri ân nhỏ trong hàng trăm chương trình lớn đang được diễn ra, MobiFone còn tiếp tục dẫn đầu với những sáng tạo vì tiện ích cho người dùng. 

Cụ thể, với chương trình thanh toán online, khách hàng sẽ không còn cảnh “dài cổ” tại các đại lý khi đến ngày thu cước. Chỉ với tài khoản ngân hàng, bạn dễ dàng thanh toán cước, nạp tiền thật dễ thông qua MobiFone Portal. Hình thức này vừa được nhà mạng triển khai sâu rộng đến với khách hàng, được xem là tiên phong mở đầu cho sự tiện ích vì người dùng.

Với hơn 20 ngân hàng thông dụng áp dụng (VietcomBank, TechcomBank, VIB, TPBank...), chưa bao giờ, việc thanh toán hóa đơn thật nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Giao dịch tin cậy, gạch nợ vài giây, hoàn toàn miễn phí là ưu điểm từ thanh toán cước của MobiFone Portal.

Bên cạnh đó, với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế, trang web cũng chấp nhận 4 thương hiệu thông dụng là Amex, JCB, Visa, Master, mang đến sự linh hoạt cho người dùng. Chỉ cần nhập số thẻ và các thông tin bảo mật, hóa đơn bạn sẽ được xử lý trong vài giây, tiết kiệm thời gian nhiều thay vì tới các cửa hàng.

Nhằm khuyến khích hình thức này, trong những ngày cuối năm từ 27/12 đến 29/12, khách hàng khi thanh toán được tặng 50% giá trị cho liên lạc nội mạng, một ưu đãi mà chính khách hàng luôn được lợi. Trước đó, đồng hành với ưu đãi này, mức giảm 5% được áp dụng và với mỗi 50.000 đồng thanh toán, bạn được chương trình cấp mã số thưởng để dễ dàng trúng trưởng gói dữ liệu, tin nhắn, đến gói tiền thưởng tương ứng với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Thông tin từ MobiFone cho biết, tính đến ngày 25/12/2013, có 09 khách hàng đã trúng thưởng giải Nhất trong chương trình “Cào trúng lớn - Tưng bừng năm mới” từ việc nạp thẻ cào mệnh giá 20.000 đồng đến thẻ 200.000 đồng với giải thưởng là smartphone Samsung Galaxy Note 3 trị giá 15,7 triệu đồng.

P.V

Bạn đang đọc bài viết MobiFone chi 70 tỷ đồng tri ân khách hàng cuối năm tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục