Mobifone ra mắt gói cước du lịch Happy Tourist

Ngày 07/01/2014, MobiFone chính thức cung cấp ra thị trường gói cước Happy Tourist được thiết kế dành cho khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

Khách hàng có thể lựa chọn gói cước Happy Tourist Data (sử dụng dịch vụ data, SMS) hoặc Happy Tourist Voice & Data (sử dụng dịch vụ thoại và data, SMS). Đây là những gói thuêbao trả trước, được khai báo mặc định nội dung phản hồi qua SMS, USSD bằng tiếng Anh. Ngoài ra, các gói cước này được thiết kế, đóng bộ riêng kèm theo hướng dẫn sử dụng bằng 6 ngôn ngữ: Anh, Trung Quốc, Nga, Nhật, Hàn Quốc và tiếng Việt.

MobiFone chính thức cung cấp ra thị trường gói cước Happy Tourist được thiết kế

dành cho khách du lịch quốc tế đến Việt Nam

Gói cước du lịch sẽ được đóng trong các bộ trọn gói gồm 01 SIM Card và 01 thẻ cào mệnh giá 200.000 đồng. Sau khi kích hoạt thuê bao và nạp thẻ, tiền/dung lượng data sẽ được cộng vào tài khoản và khách hàng có thể sử dụng được ngay.
Với gói Happy Tourist Data, khách hàng có 3 GB để sử dụng dịch vụ data 3G chất lượng cao của MobiFone. Ngoài ra, khách hàng có thể nhắn tin với cước tin nhắn nội mạng là 290 đồng/SMS; liên mạng 350 đồng/SMS và quốc tế là 2.500 đồng/SMS. Cước data phát sinh sau khi sử dụng hết 3 GB miễn phí là 9,77 đồng/50kB.

Với gói Happy Tourist Data, khách hàng có 3 GB để sử dụng dịch vụ data 3G
chất lượng cao của MobiFone
Với gói Happy Tourist Voice & Data, sau khi kích hoạt và nạp tiền, thuê bao có 1,5 GB data và 80.000 đồng trong tài khoản chính. Khách hàng có thể gọi điện nội mạng với giá 1.580 đồng/phút, liên mạng 1.780 đồng/phút và quốc tế từ 3.960 đồng/phút. Giá cước tin nhắn là 200 đồng/SMS nội mạng, 250 đồng/SMS liên mạng và 2.500 đồng/SMS quốc tế. Cước data phát sinh sau khi sử dụng hết dung lượng miễn phí là 25 đồng/50 Kb.

Với Happy Tourist voice &Data, khách hàng có thể gọi điện nội mạng với giá 1.580 đồng/phút,
liên mạng 1.780 đồng/phút và quốc tế từ 3.960 đồng/phút
Ông Nguyễn Đình Chiến - Phó Tổng Giám đốc MobiFone cho biết: “Trong những năm qua, lượng khách quốc tế tìm đến du lịch tại Việt Nam ngày càng tăng. Kéo theo đó, nhu cầu về dịch vụ viễn thông cũng tăng lên đáng kể. MobiFone đã liên tục nâng cấp mạng lưới cũng như không ngừng sáng tạo để đưa ra các gói cước chuyên biệt để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Với tính ưu việt của Happy Tourist, MobiFone tin tưởng sẽ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách du lịch quốc tế, đóng góp công sức thúc đẩy du lịch Việt Nam phát triển”.
N.H/PRWeb/ĐS&PLMời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn