Moto Z2 cấu hình khủng, hỗ trợ Moto Mods sẵn sàng chờ ngày ra mắt

Trang web chính thức của Moto ở Trung Quốc vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh chiếc Moto Z2 trước khi điện thoại này được dự kiến ra mắt vào ngày 25/7 tới đây.

Mặc dù Moto Z2 có sự tương đồng mạnh mẽ với Moto Z2 Play mà Lenovo vừa ra mắt mới đây nhưng Moto Z2 đi kèm camera kép ở mặt sau thay vì đơn như Z2 Play, điều này được cho là sẽ giúp trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn rất nhiều.

Tương tự như phiên bản Moto Z gốc, Moto Z2 sẽ trang bị màn hình AMOLED 5,5 inch hiển thị ở độ phân giải Quad HD (2560 x 1440 pixel).

Bên trong, Moto Z2 được trang bị chip Snapdragon 835 cao cấp nhất hiện tại của Qualcomm. Đó là chip 8 lõi kết hợp GPU Adreno 540. Người dùng có thể lựa chọn 2 phiên bản Moto Z2 khác nhau, bao gồm bản đi kèm RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB hoặc bản đi kèm RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Tất cả đều đi kèm khe cắm thẻ nhớ mở rộng.

Liên quan đến camera. Cụm camera kép phía sau Moto Z2 trang bị độ phân giải 12 MP nhưng chưa rõ kiểu thiết lập, trong khi mặt trước là camera 5 MP cho nhu cầu chụp ảnh selfie.

Dựa vào những bức ảnh đăng tải về Moto Z2 trên trang web Moto của Trung Quốc, có thể thấy rằng sản phẩm đi kèm với một số phụ kiện Moto Mod. Điều này bao gồm Hasselblad True Zoom Camera mod, Portable Photo Printer Mod, Turbo Power Battery Case Mod, 360 Camera Mod, JBL Speaker và GamePad.

Kiến An

t

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái