Mourinho chơi đòn tâm lý với David Moyes

Với việc thể hiện ý muốn chiêu mộ Wayne Rooney và đưa ra những nhận xét của mình tới HLV David Moyes, Jose Mourinho bị cho là đang chơi đòn tâm lý với vị chiến lược gia của MU.

Bắt đầu nhiệm kì thứ hai tại sân Stamford Bridge, Mourinho đã khiến nhiều người nghi ngờ ông đang "chơi xấu" với David Moyes của MU, khi tỏ ý muốn chiêu mộ Wayne Rooney, điều này khiến ông liên tục gặp những vấn đề rắc rối với ngôi sao bóng đá người Anh. Không những vậy, cựu chiến lược gia người Bồ còn đưa ra nhận định rằng "Moyes sẽ không thể đoạt các danh hiệu nếu còn dẫn dắt Everton".

Từng nhiều lần lên tiếng khẳng định Rooney không phải để bán nhưng ông vẫn liên tục gặp những rắc rối về cầu thủ này. Chia sẻ bức xúc, ông Moyes cho biết: "Nếu bạn là người Anh, chắc chắn bạn sẽ thích những điều này, còn với ông ấy là một người Bồ vì vậy hãy cứ tiếp tục nếu muốn". Những phát biểu trên của Moyes được các chuyên gia nhận định rằng, đó là lời phát biểu nhằm vào Jose Mourinho, khi ông tỏ ý muốn có R10.

Khi biết được những lời công kích từ vị tân HLV MU, Mourinho cũng đã lên tiếng về vụ việc này, trả lời trước báo chí ông cho biết: "Nếu khen ngợi người khác là một đòn tâm lý thì sẽ thế nào khi tôi nối xấu ông ấy? Có lẽ tôi không nên nói bất cứ điều gì về ông ấy".

Hiện tại, tương lai của Wayne Rooney vẫn chưa chắc chắn tại Old Trafford, dù đã khẳng định không bán anh nhưng gã Shrek vẫn tỏ những thái độ muốn ra đi. Ngoài Chelsea, Real Madrid, Barcelona và Arsenal là những đội cũng đang quan tâm tới anh.

Ánh Tuyết

Mourinho

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford