Mourinho sẽ chia tay Bernabeu sau khi giành chức vô địch Champions League?

Thời gian gần đây các phương tiện truyền thông liên tục đăng tin về tương lai của Mourinho. Có nhiều tin cho rằng "Người đặc biệt" đang cố gắng cùng Real giành chức vô địch Champions League và coi đây là món quà cuối cùng để chia tay sân Bernabeu.

Mourinho được biết đến là một HLV đầy cá tính và có những quyết định không giống ai. Khi CLB đã đạt được đỉnh cao danh vọng “Người đặc biệt” sẽ ra đi để đi tìm thử thách mới và chưa bao giờ ông dẫn dắt một CLB quá 3 mùa giải (từ Porto, Chelsea đến Inter). Vì vậy, rất nhiều thông tin cho rằng, việc thực hiện được giấc mơ giành chức vô địch Champions League lần thứ 10 cho Real có ảnh hưởng rất lớn đến việc đi hay ở của Mourinho tại Bernabeu.

Tuy nhiên mới đây, Mourinho cho biết: "Tất nhiên, mọi đội bóng đều muốn giành được Champions League. Vì vậy, tương lai của tôi sẽ không phụ thuộc vào việc có giành được chức vô hay không. Chúng tôi vẫn chưa có gì trong tay dù đã giành được đôi chút lợi thế trong trận lượt đi. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa kết thúc và lượt về sẽ vô cùng khó khăn.Tôi tin rằng, cơ hội vô địch chia đều cho cả Bayern, Barca, Real và Juventus, mỗi đội có 25% vô địch Champions League mùa này.

"Tôi và các học trò đang vô cùng tập trung cho chiến dịch Champions League. Nhưng tôi khẳng định 1 lần nữa, tương lai của tôi hoàn toàn chẳng liên quan gì đến việc Real có vô địch hay không. Mọi thứ đều do tôi quyết định.", HLV Jose Mourinho kết thúc bài phỏng vấn.

X.Di

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • 5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

    5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu