Moyes sợ vợ một phép

Sợ vợ là “căn bệnh” mà đa số đàn ông đều mắc phải, vấn đề là họ có dám thừa nhận hay không mà thôi. David Moyes không phải ngoại lệ.

Đáng chú ý, người sẽ chính thức trở thành HLV của M.U sau mùa này sẵn sàng thừa nhận trước công chúng rằng “ông sợ vợ”, thay vì giấu giếm điều đó. Trong một buổi trả lời phỏng vấn cách đây chừng hơn 1 tháng, Moyes từng phát biểu: “Nhiều người đàn ông rất ngại khi phải nói ra điều này nhưng tôi thì không. Tôi là một người sợ vợ.

Chẳng sao cả, tôi thấy chuyện đó là bình thường. Khối ông cũng sợ vợ như tôi mà lại nhát không dám thừa nhận. Sợ vợ cũng tốt chứ sao. Người đàn ông nào càng sợ vợ thì cũng càng yêu vợ. Nói thật, tôi sợ nhất là những lúc vợ tôi nổi cơn lôi đình. Nhưng sau mỗi lần như thế, tôi lại cảm thấy yêu vợ tôi hơn.

Hơn 20 năm về trước tôi gặp cô ấy, đem lòng yêu cô ấy và cho đến nay, tình cảm của tôi vẫn chẳng đổi thay. Pamela cũng vậy. Cô ấy đã sinh cho tôi 2 người con đều giỏi giang và đẹp đẽ, luôn biết cách nấu những bữa ăn ngon miệng và thịnh soạn cho tôi.

Tôi nghĩ mình không thể có một người vợ tốt hơn Pamela. Chính vì thế mà tôi sợ Pamela mỗi khi cô ấy cáu lên. Tôi sợ rằng nếu bực quá với tôi, cô ấy sẽ bỏ tôi mà ra đi”. Còn nhớ hồi cuối tháng 3 năm nay, Moyes từng khiến Pamela thực sự giận dữ.

Sau khi giúp Everton thắng Stoke 1-0 tại Goodison Park, Moyes tự thưởng cho mình bằng việc đi xem trận đấu quyền Anh giữa Tony Bellew và Isaac Chilemba. Đã về muộn thì chớ, Moyes lại còn cao hứng chụp chung hình với hai cô gái tóc vàng siêu “hot” làm PG cho hãng cá cược Betfair.

Tấm hình khiến vợ Moyes nổi trận lôi đình

Để rồi hôm sau, báo chí khắp nơi đăng tấm hình đó lên mạng. Pamela xem được tức lắm, vì bà ghen. Thế là Pamela dỗi và nói với Moyes rằng từ nay ông sẽ phải tự nấu cơm mà ăn. Moyes thực ra chẳng làm gì sai, nhưng vẫn phải xin lỗi rối rít. Sau đó, ông còn hứa sẽ không bao giờ dám dễ dãi nhận lời chụp ảnh với người lạ nữa…

Theo Bongda.com.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

  • U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

    U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh