M.U mất 24 triệu bảng vì Sir Alex

Nếu HLV Alex Ferguson quyết đoán hơn trong khâu tuyển chọn, M.U đã có được 1 chân sút xuất sắc mà không phải bảo ra 24 triệu bảng.

Trước khi chuyển tới Arsenal vào năm 2004, Van Persie đã được Sir Alex quan tâm và có ý định chiêu mộ. Nhưng thời điểm đó, Sir Alex cho biết, tiền đạo người Hà Lan cần phải có thêm thời gian và chuyển đến M.U thời điểm đó sẽ không thích hợp.

Trong 1 cuộc phỏng vấn trên tờ Daily Mirror, Van Persie cho biết “Khi đó tôi đang là 1 cầu thủ trẻ của Feyenoord, đại diện của M.U đã đến xem tôi thi đấu, đáng tiếc trận đấu đó tôi lại chơi không tốt và bị đuổi ra. Có lẽ vì điều này mà ảnh hưởng đến bản báo cáo. Dù vậy, tôi vẫn đến M.U, tại đây HLV đã bảo với tôi là đây không phải là thời điểm để tôi gia nhập 1 đội bóng lớn”.

Quyết định không chiêu mộ Van Persie thời điểm đó của Sir Alex, đã khiến cho đầu mùa giải năm nay M.U đã phải bỏ ra 24 triệu bảng để chiêu mộ anh từ Arsenal.

H.G

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

  • U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

    U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh