Mua bếp gas Sunhome với giá 24.000 đồng

Từ ngày 7/10 đến ngày 11/10 khách hàng có thể đặt mua bếp gas trị giá 298.000 đồng chỉ với 24.000 đồng khi là thành viên của yes24.vn.

Với mục đích giúp khách hàng yes24 có nhiều cơ hội dùng thử sản phẩm chính hãng mà website này đang bán. Trang web yes24 tiếp tục tổ chức một chương trình ưu đãi lớn đến thành viên của mình, bán 500 bếp gas Sunhome giá 24.000 đồng trong vòng 5 ngày, sản phẩm có giá niêm yết 298.000 đồng sau thành công của sự kiện phát tặng 500 chảo Lock&Lock.

Sunhome là một trong những thương hiệu hàng gia dụng được yêu thích tại yes24, với giá cả phải chăng cùng chất lượng đảm bảo, các sản phẩm của Sunhome nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Đặc biệt, khách hàng chỉ mất 24.000 đồng, không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào, yes24 vận chuyển sản phẩm đến tận tay người đặt mua trên toàn quốc. Với số lượng sản phẩm bán ra 100 chiếc vào 14 giờ mỗi ngày, các khách hàng nhanh tay nhất sẽ được đặt mua sản phẩm.

Hãy đăng ký thành viên ngay trong hôm nay để được đặt mua bếp gas vào 14 giờ ngày 7/9 sắp tới. Xem thông tin chi tiết tại yes24.vn.

Chi Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô