Mỹ: Boeing 737 hạ cánh khẩn cấp vì bị dọa đánh bom

Một chuyến bay của hàng hàng không US Airways đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay ở Philadelphia của Mỹ vào ngày hôm qua vì bị đe dọa đánh bom.

Chuyến bay mang số hiệu Flight 777 của hãng hàng không US Airways khởi hành từ Shannon (Ireland) đã hạ cánh khẩn cấp vào khoảng 14 giờ hôm qua (theo giờ địa phương) tại khu vực cách li của sân bay quốc tế Philadelphia, Mỹ.

Các nhân viên an ninh và cứu hộ khẩn cấp đã có mặt tại hiện trường ngay khi chiếc Boeing 757 hạ cánh. Tất cả hành khách và phi hành đoàn đã xuống máy bay bằng cầu thang như bình thường và được đưa lên xe bus.

Chiếc Boeing 757 hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Philadelphia.

Một phát ngôn viên của cảnh sát thành phố Philadelphia cho biết cho nghiệp vụ đã kiểm tra máy bay để tìm kiếm chất nổ, trong khi hành khách và hành lý đã được kiểm tra bằng máy quét. Tuy nhiên, cảnh sát và các nhân viên của sân bay không tiết lộ chi tiết về thông tin đe dọa hay nguồn gốc của thông tin này.

Phát ngôn viên của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) cho biết các đặc vụ đang trợ giúp các nhân viên của Cơ quan an ninh vận tải điều tra vụ việc. Các nhân viên hải quan Mỹ đã kiểm tra sân bay Shannon ở Ireland.

Chiếc máy bay mang số hiệu Flight 777 chở 171 hành khách và 8 nhân viên phi hành đoàn đã tiếp tục hành trình tới Pittsburgh ở bang Pennsylvania sau khi quá trình kiểm tra kết thúc tại Philadelphia và không phát hiện thấy dấu hiệu khả nghi.

Hãng tin NBC Philadelphia việc chuyến bay Flight 777 hạ cánh khẩn cấp đã khiến tất cả các chuyến bay hạ cánh xuống sân bay Philadelphia bị muộn giờ so với dự kiến

Theo Kiến Thức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

  • 'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

    'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]