'Nếu kết hôn với em, chủ nhà hàng đã trở thành Tổng thống'

12:57 28/03/2013

Vào một buổi tối, Tổng thống Obama và vợ Michelle quyết định làm một điều gì đó khác biệt không nằm trong thói quen hàng ngày: Đó là đi ăn một bữa tối tại một nhà hàng không sang trọng.

Khi họ ngồi xuống, chủ nhà hàng đã xin phép tổng thống để có cuộc nói chuyện riêng với Đệ nhất phu nhân. Sau đó thì hai người đã có cuộc nói chuyện riêng với nhau.

Gia đình - 'Nếu kết hôn với em, chủ nhà hàng đã trở thành Tổng thống'

Vợ chồng Tổng thống Hoa Kỳ Obama - Michelle

Sau cuộc nói chuyện đó, Tổng thống Obama đã hỏi vợ Michelle: Tại sao anh ấy lại thích thú khi nói chuyện với em như vậy?

Bà nói rằng trong những năm niên thiếu, ông ấy đã yêu bà một cách say đắm. Tổng thống Obama lại nói: "Nếu em kết hôn với anh ấy thì bây giờ em đã là bà chủ của nhà hàng tuyệt vời này.”

Michelle trả lời: “Không, nếu em kết hôn với anh ấy, bây giờ anh ấy có thể là Tổng thống”.

Đôi khi phụ nữ sẽ giúp đàn ông trở thành con người của chính họ. Vì vậy đối những anh chàng độc thân đang tìm kiếm vợ, có thể Chúa sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn, từ người “Không là ai cả” thành “Một ai đó”.

Đối với những người phụ nữ đọc được bài này, có thể họ sẽ tự hào khi không đàn ông nào có thể làm tốt mà không có họ.

Trọng An

Bạn đang đọc bài viết 'Nếu kết hôn với em, chủ nhà hàng đã trở thành Tổng thống' tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục