Neymar suýt chết lúc 4 tháng tuổi

Mới đây ông Da Silva-cha đẻ và là người đại diện của tiền đạo Neymar, đã tiết lộ những thông tin chưa từng biết về tuổi thơ của ngôi sao người Brazil.

Gia nhập Barcelona kèm theo bản hợp đồng trị giá 57 triệu euro từ CLB Santos ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2013, Neymar được xem một trong những ngôi sao trẻ hay nhất và đắt giá nhất của làng bóng đá hiện tại.

Neymar hiện tại tỏa sáng rực rỡ và được cả châu Âu khát thèm. Thế nhưng ít người biết rằng cái tên Neymar có thể chẳng bao giờ được nhắc đến nếu như cầu thủ này không may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần sau vụ tai nạn giao thông kinh hoàng khi mới tròn 4 tháng tuổi.

“Trong tuyệt vọng và đau đớn tột cùng, tôi đã cầu Chúa che chở và ban phước lành cho con trai. Và điều thần kỳ đã tới! Neymar đã được cứu sống”, ông Da Silva tiết lộ về chuyện con trai mình suýt chết trong cuốn sách có tựa đề Đối thoại giữa cha và con trai.

"Neymar rất đam mê bóng đá, thậm chí đam mê đó có trước khi nó biết đi" cha đẻ đồng thời là người đại diện của “tiểu Pele” chia sẻ thêm.

Neymar gia nhập lò đạo tạo trẻ của CLB Santos khi mới 11 tuổi và có trận đấu ra mặt đội hình một của đội bóng này năm 2009 ở tuổi 17 và lập tức chứng tỏ được tài năng thiên bẩm.

Theo Dân Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • 5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

    5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu