Ngân Khánh 'gặp nạn' vì diễn quá sung

Tiết mục của Ngân Khánh và Hồ Vĩnh Khoa sẽ hoàn hảo hơn nếu không phải vì trong lúc diễn quá sung, Ngân Khánh đã xảy ra sự cố lộ miếng lót ngực.

Ngân Khánh đã xảy ra sự cố "lộ hàng" vì trình diễn quá sung.

Kết thúc mối tình hơn 6 tháng với Tuấn Hưng, Ngân Khánh dường như đã im hơi lặng tiếng và rất hiếm khi xuất hiện trong các chương trình hay sự kiện. Ngân Khánh dành thời gian luyện tập vũ đạo để chuẩn bị cho những dự án sắp tới.

Sau thời gian ở ẩn, Ngân Khánh đã nhận lời tham gia tiết mục mở màn trên sân khấu liveshow 4 "Vũ điệu đam mê" bên cạnh "hot boy nổi loạn" Hồ Vĩnh Khoa để đánh dấu sự quay trở lại của mình.

Ngân Khánh với thân hình sexy và đầy quyến rũ.

Ngân Khánh và Hồ Vĩnh Khoa giữ vai trò mở màn với điệu nhảy Bollywood đầy sôi động. Cặp đôi "trai tài gái sắc" đã có màn kết hợp khá độc đáo và đầy ấn tượng với các động tác vũ đạo đẹp mắt.

Tuy nhiên, tiết mục của Ngân Khánh và Hồ Vĩnh Khoa sẽ hoàn hảo hơn nếu không phải vì trong lúc diễn quá sung, Ngân Khánh đã xảy ra sự cố lộ miếng lót ngực.

Đây dường như là điều không cẩn thận đối với Ngân Khánh, vì với một bài nhảy Bollywood sôi động như thế, cô phải kiểm tra thật kĩ trang phục diễn của mình hơn nữa.

Sự cố hớ hênh không mong muốn của Ngân Khánh trên sân khấu.

Theo Yeah1

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'