Ngân Khánh 'gặp nạn' vì diễn quá sung

17:47 10/11/2013

Tiết mục của Ngân Khánh và Hồ Vĩnh Khoa sẽ hoàn hảo hơn nếu không phải vì trong lúc diễn quá sung, Ngân Khánh đã xảy ra sự cố lộ miếng lót ngực.

Ngân Khánh đã xảy ra sự cố "lộ hàng" vì trình diễn quá sung.

Nhân vật - Ngân Khánh 'gặp nạn' vì diễn quá sung

Kết thúc mối tình hơn 6 tháng với Tuấn Hưng, Ngân Khánh dường như đã im hơi lặng tiếng và rất hiếm khi xuất hiện trong các chương trình hay sự kiện. Ngân Khánh dành thời gian luyện tập vũ đạo để chuẩn bị cho những dự án sắp tới.

Nhân vật - Ngân Khánh 'gặp nạn' vì diễn quá sung (Hình 2).

Nhân vật - Ngân Khánh 'gặp nạn' vì diễn quá sung (Hình 3).

Sau thời gian ở ẩn, Ngân Khánh đã nhận lời tham gia tiết mục mở màn trên sân khấu liveshow 4 "Vũ điệu đam mê" bên cạnh "hot boy nổi loạn" Hồ Vĩnh Khoa để đánh dấu sự quay trở lại của mình.

Nhân vật - Ngân Khánh 'gặp nạn' vì diễn quá sung (Hình 4).

Ngân Khánh với thân hình sexy và đầy quyến rũ.

Nhân vật - Ngân Khánh 'gặp nạn' vì diễn quá sung (Hình 5).

Ngân Khánh và Hồ Vĩnh Khoa giữ vai trò mở màn với điệu nhảy Bollywood đầy sôi động. Cặp đôi "trai tài gái sắc" đã có màn kết hợp khá độc đáo và đầy ấn tượng với các động tác vũ đạo đẹp mắt.

Nhân vật - Ngân Khánh 'gặp nạn' vì diễn quá sung (Hình 6).

Tuy nhiên, tiết mục của Ngân Khánh và Hồ Vĩnh Khoa sẽ hoàn hảo hơn nếu không phải vì trong lúc diễn quá sung, Ngân Khánh đã xảy ra sự cố lộ miếng lót ngực.

Nhân vật - Ngân Khánh 'gặp nạn' vì diễn quá sung (Hình 7).

Đây dường như là điều không cẩn thận đối với Ngân Khánh, vì với một bài nhảy Bollywood sôi động như thế, cô phải kiểm tra thật kĩ trang phục diễn của mình hơn nữa.

Nhân vật - Ngân Khánh 'gặp nạn' vì diễn quá sung (Hình 8).

Sự cố hớ hênh không mong muốn của Ngân Khánh trên sân khấu.

Theo Yeah1

Bạn đang đọc bài viết Ngân Khánh 'gặp nạn' vì diễn quá sung tại chuyên mục Nhân vật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục