Nghi án 9x kéo bạn đến truy sát đồng nghiệp ở nhà hàng

Sáng 10/5, Công an quận 10 (TP.HCM) cho biết, cơ quan này đang truy bắt nhóm đối tượng truy sát nhân viên của nhà hàng trên địa bàn quận, khiến 2 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 8/5, tại bãi giữ xe nhà hàng Làng nướng Nam Bộ (đường Đồng Nai, phường 15, quận 10), anh Phạm Minh Kh. (SN 1995, quê tỉnh Trà Vinh, tạm trú quận 10) bị 1 nhóm thanh niên, trong đó có Trần Anh Dũng (SN 1994, quê tỉnh Bình Định) dùng dao, roi điện truy sát gây thương tích.

Phát hiện sự việc, anh Nguyễn Hoàng Khải (SN 1990, quê tỉnh Tiền Giang) nhanh chóng truy hô người ứng cứu. Lúc này, nhóm đối tượng mới dừng lại và nhanh chóng bỏ đi.

Sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu và trình báo sự việc với cơ quan công an đến giải quyết. Nhận được tin báo, Công an quận 10 đã có mặt tại hiện trường lấy lời khai nhân chứng, giải quyết vụ việc.

Được biết, nạn nhân đang làm việc tại nhà hàng Làng nướng Nam Bộ, còn Trần Anh Dũng là nhân viên cũ của nhà hàng và mới nghỉ việc cách đây không lâu. Trước đây, trong quá trình làm việc với nhau, Dũng và Kh. từng xảy ra xích mích. Vì thế, sau khi nghỉ việc, Dũng đã kéo người đến tìm Kh. để trả thù.

Hiện, Công an quận 10 đã mời Trần Anh Dũng lên làm việc và truy xét những đối tượng còn lại điều tra làm rõ vụ việc.

Tô Hương Sen

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Người đàn ông vào mua hàng rồi trộm điện thoại của chủ shop

    Clip: Người đàn ông vào mua hàng rồi trộm điện thoại của chủ shop

  • Clip: Xe ba bánh ‘cõng’ cột điện nghênh ngang trên đường

    Clip: Xe ba bánh ‘cõng’ cột điện nghênh ngang trên đường

  • Clip: Người phụ nữ bị cướp táo tợn giật túi xách ngay giữa phố

    Clip: Người phụ nữ bị cướp táo tợn giật túi xách ngay giữa phố