Nghi khúc mắc tình cảm, nữ sinh lớp 12 nhảy cầu quyên sinh

07:56 19/10/2016

Khúc mắc trong tình cảm, khi được bạn đưa về nhà trọ thì N. đã nhảy xuống dòng sông Con tự tử. Do nước lũ dâng cao nên 3 ngày sau thi thể em mới được phát hiện cách hiện trường khoảng 3 km.

Chiều ngày 18/10, thầy Nguyễn Văn Thịnh, Hiệu trưởng Trường THPT Tân Kỳ 3, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, vừa tìm thấy thi thể của nữ sinh Nguyễn Thị N. (SN 1999, học sinh lớp 12A2) sau 3 ngày mất tích.

An ninh - Hình sự - Nghi khúc mắc tình cảm, nữ sinh lớp 12 nhảy cầu quyên sinh

 Hiện trường nơi nữ sinh nhảy cầu tự tử.

Trước đó, vào ngày 16/10, em Nguyễn Thị N. về nhà một bạn trai cùng trường chơi, đến chiều cùng ngày thì N. được bạn chở về nhà trọ. Tuy nhiên khi đi đến cầu treo bắc qua sông Con (nối liền 2 xã Tân Hương và Tân An) thì nữ sinh này bất ngờ nhảy xuống xe rồi nhảy xuống sông.

Do bất ngờ nên người bạn đi cùng không kịp ngăn cản. Đến khi N. rơi xuống sông thì nhanh chóng bị nước nhấn chìm. Ngay sau đó, người bạn này đã hô hoán mọi người cứu giúp nhưng do nước sông lên cao, đục ngầu nên đã không thấy N. đâu nữa.

An ninh - Hình sự - Nghi khúc mắc tình cảm, nữ sinh lớp 12 nhảy cầu quyên sinh (Hình 2).

 Nữ sinh N. được đánh giá là ngoan và có học lực khá.

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng các giáo viên trường THPT Tân Kỳ 3 đã hỗ trợ gia đình nạn nhân tìm kiếm tung tích em N. nhưng không có kết quả. Mãi cho đến chiều 18/10, thi thể nữ sinh này mới được phát hiện cách hiện trường khoảng 3km.

Một số bạn học cho biết, nguyên nhân em N. nhảy xuống cầu có thể là do khúc mắc chuyện tình cảm. Hiện, gia đình đang làm các thủ tục cần thiết để đưa thi thể em N. về nhà mai táng.

Anh Ngọc

Bạn đang đọc bài viết Nghi khúc mắc tình cảm, nữ sinh lớp 12 nhảy cầu quyên sinh tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục