Ngôi sao 'Người Sắt' nhận cát sê 1000 tỉ

Ngôi sao của loạt phim 'Người Sắt' cho biết anh nhận được chính xác 50 triệu USD (khoảng 1000 tỉ đồng) cho vai diễn trong 'Biệt đội siêu anh hùng'.

Robert Downey Jr. sẽ tái ngộ khán giả VN trong phần 3 Người St từ ngày 26/4 này.

‘Avengers’ (Biệt đội siêu anh hùng) là bộ phim bom tấn của Hè 2012, cũng là phim đoạt doanh thu cao nhất năm ngoái với trên 1,5 tỉ USD. Đây cũng là lý do Robert Downey Jr. nhận cát sê ngất ngưởng cho vai diễn trong phim này. Đây là lần đầu tiên Robert Downey Jr. tiết lộ thù lao anh nhận được trong ‘Avengers’.

Tài tử 48 tuổi cho biết anh nhận được 50 triệu USD (cát -sê và phần trăm doanh số từ phim), một con số cũng khiến anh kinh ngạc. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất trên tạp chí GQ, Robert Downey Jr. nói: "Thật là điên rồ phải không? Tôi cũng không thể tin được".

Thời gian này anh đang bận rộn với việc quảng bá cho phần 3 loạt phim Iron Man (Người Sắt) sẽ ra rạp vào 3/5 tới. Theo trang IMDB thì nếu như với Người Sắt 1, Robert Downey Jr. chđược trả nửa triệu USD thì với Người St 2, mức thù lao đã được nâng lên gấp 20 lần, thành 20 triệu USD.

Robert Downey Jr đã 2 lần được đề cử Oscar nhưng chưa khi nào thắng. Vì vậy bên cạnh những bộ phim bom tấn và những vai diễn với thù lao ngất ngưởng, Tony Stark trên màn ảnh hy vọng sẽ ít nhất một lần trong đời chạm đến vinh quang này.

> Nữ minh tinh nổi tiếng bị 'sờ' ngực

Theo Linh Anh/Vietnamnet

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'