Ngược chiều nước mắt tập 33: Sơn mong Mai suy nghĩ lại chuyện ly hôn

Hải Vân hovan.ctv@gmail.com

08:08 09/01/2018

Trong đoạn trích giới thiệu tập 33 Ngược chiều nước mắt, Sơn mong muốn Mai suy nghĩ lại quyết định ly hôn.

Mở đầu đoạn trích, Liêm luôn tìm mọi cách để chia rẽ tình cảm giữa Thành và Phương. Không từ thủ đoạn để chiếm được tình cảm từ Phương, Liêm liên tục khích bác Thành trước mặt Phương, với mong muốn làm cô mềm lòng mà ly hôn.

"Hình như em đã quên sự phản bội của anh ta, anh kiên trì theo đuổi em, em không hề dao động. Thế mà anh ta đã ghen tuông như vậy, trong khi chính anh ta thì sao? Anh ta có dành cho em sự chung thủy mà em hằng mong muốn không? Những gì người ta có thể làm một lần thì khả năng tái diễn là vô biên", Liêm chê bai Thành trước mặt Phương.

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 33: Sơn mong Mai suy nghĩ lại chuyện ly hôn

Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng Sơn cũng nhận ra điều gì quan trọng với bản thân mình. Khi cuộc hôn nhân đang ở bờ vực tan vỡ thì Sơn mới tìm mọi cách để thuyết phục Mai trở về bên anh.

Tuy nhiên, sau những tổn thương mà Sơn gây ra, Mai đã mạnh mẽ hơn rất nhiều. Dù vẫn còn yêu Sơn nhưng khi anh mong cô suy nghĩ về chuyện ly hôn thì Mai lại cho rằng, cuộc hôn nhân của cô và anh chẳng có gì để mà suy nghĩ lại.

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 33: Sơn mong Mai suy nghĩ lại chuyện ly hôn (Hình 2).

Sơn mong muốn Mai suy nghĩ lại về chuyện ly hôn.

Tập 33 của bộ phim Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 ngày 11/1, trên kênh VTV1.

 

Bạn đang đọc bài viết Ngược chiều nước mắt tập 33: Sơn mong Mai suy nghĩ lại chuyện ly hôn tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục