Người chuyển giới, trộm xe bị lột đồ bắt uống nước tiểu

Bên cạnh bộ ảnh nỗi khổ của người chuyển giới, bức ảnh về kẻ trộm xe bị lột đồ và bắt uống nước tiểu được mạng xã hội khá quan tâm.

Đoạn status ngắn của người dùng có nickname T.T đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ mạng xã hội.

Theo tin tức anh chàng này chia sẻ, đó là một phần câu chuyện tình cảm của ông - bà ngoại anh. Điều đặc biệt nhất trong câu chuyện này đó là tình yêu thương gắn bó giữa hai con người đã ở cái tuổi ngoài 80 (ông 85 tuổi, bà 81 tuổi). Thế nhưng, hai người vẫn luôn ở bên cạnh nhau, chăm sóc cho nhau những lúc ốm đau cũng như khỏe mạnh.

Bức ảnh nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ về một cụ ông thong dong đạp xe trên phố với bông hoa hồng đỏ tươi trước giỏ xe.

Bức ảnh được đăng tải với lời đề tựa: “Sáng sớm ngày ra, ông cụ râu tóc bạc phơ đạp xe trên phố, trông ăn diện khá bảnh, rồi mang theo bên mình một bông hoa hồng thế này, chắc là lại hồi xuân đi tỏ tình với bà nào rồi.

Lãng mạn đó chứ! Các cụ già hiếm ai dám thể hiện được như này lắm đó. Bởi vì thường ngại con ngại cháu, chứ thực ra thì ở tuổi nào đi chăng nữa, con người vẫn được quyền sống trong sự yêu thương mà thôi” – bình luận của một bạn trẻ khi chia sẻ bức ảnh cụ ông trên phố sáng qua.

Thiếu nữ này được cho là bị lột đồ trong một vụ đánh ghen.

Vụ đánh ghen gây sốc xảy ra trên đường phố tại một thành phố của Trung Quốc vào thời điểm có rất nhiều người qua lại. Cô gái trẻ ảnh bị một nhóm phụ nữ lao vào lột quần áo, tát túi bụi và thậm chí là dùng chân dẫm đạp lên cơ thể. Nhóm phụ nữ này không ngừng chửi bới về việc cô gái này đã cướp chồng của một người phụ nữ trong nhóm người đó.

Ads Giải pháp tối ưu giúp con có sức đề kháng tốt các mẹ Việt nên thử.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Lao vào tấn công thợ lặn, cá mập trắng khổng lồ mắc kẹt trong lồng

    Lao vào tấn công thợ lặn, cá mập trắng khổng lồ mắc kẹt trong lồng

  • Nghệ An: Giải cứu em bé 4 tháng tuổi bị bắt cóc

    Nghệ An: Giải cứu em bé 4 tháng tuổi bị bắt cóc

  • Tản mạn ngày 20/10: Phụ nữ sinh ra là để yêu

    Tản mạn ngày 20/10: Phụ nữ sinh ra là để yêu