Người giúp việc Ấn Độ bỗng chốc trở thành phụ nữ giàu nhất thế giới

Chỉ kiếm được khoảng 2.000 rupee mỗi tháng, song người phụ nữ Ấn Độ bỗng trở thành phụ nữ giàu nhất thế giới sau một lỗi của nhân viên ngân hàng. Tài khoản của cô có tới hơn 95.700 tỷ rupee.

Tin tức từ tờ Dainik Bhaskar cho hay, vài ngày trước, cô Yadav (31 tuổi) đã nhận được tin nhắn ngân hàng gửi qua điện thoại, thông báo tài khoản của cô được cộng thêm 999.000 rupee. Khi cô đến ngân hàng kiểm tra số tiền gửi, một nhân viên đã rất sốc khi biết Yadav có tới hơn 95.700 tỷ rupee (1.500 tỷ USD) trong tài khoản.

Cô Yadav đã không tin vào số tiền khổng lồ trong tài khoản của mình.

Điều này có nghĩa cô còn có số tiền lớn hơn Bill Gates – người giàu nhất thế giới hiện nay. Bởi theo Forbes, nhà sáng lập đại gia phần mềm Microsoft hiện có 78,5 tỷ USD. Sau khi điều tra, Ngân hàng Quốc gia Ấn Độ (SBI) phát hiện đây là lỗi từ máy chủ của họ. Sai sót đã được khắc phục sau đó vài giờ.

Sao kê tài khoản ngân hàng cho thấy số tiền khủng của người phụ nữ Ấn Độ

Ngân hàng nơi để xảy ra sự cố động trời

Người phụ nữ nghèo khổ bên căn nhà dột nát của cô ở Ấn Độ

Thế giới từng xảy ra nhiều trường hợp, bỗng chốc trở thành tỉ phú do ngân hàng chuyển nhầm tiền.

Theo CNN, anh Chris Reynolds – một nhân viên PR làm việc tại bang Pennsylvania, Mỹ bỗng bất ngờ trở thành người giàu nhất thế giới trên danh nghĩa chỉ vì hãng thanh toán trực tuyến PayPal đã chuyển số tiền lên tới 92 triệu tỷ USD vào tà

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

  • Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

    Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

  • Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD

    Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD