'Người ngoài hành tinh' giết bò của nông dân Mỹ

Nữ chủ trang trại Mỹ từ Missouri gặp phải câu chuyện kinh dị và cho rằng thủ phạm là người hoài hành tinh.

Suốt trong nhiều năm, đối tượng lạ nào đó không rõ cứ đột nhập khu chuồng trại của gia đình bà và giết những con gia súc theo cách hết sức dã man. Cảnh sát không sao tìm thấy kẻ tấn công. Người phụ nữ bất hạnh không loại trừ khả năng rằng thủ phạm của tất cả những vụ thảm sát đó có thể là người ngoài hành tinh.

Cảnh tượng hãi hùng đầu tiên mà bà Lin Mitchell phát hiệnthấy là vào tháng Chạp 2011. Khi đến khu chuồng trại, bà nhìn thấy xác một con bò bị chặt đứt chân, cắt lưỡi, tai và vú. Sau vụ đó, nữ chủ trang trại còn bị mất thêm hai con bò nữa, cũng với kiểu giết chóc tàn bạo như vậy.

Trong khi đó, các nhà báo Discovery News cho rằng thủ phạm giết bò có thể không phải là người ngoài hành tinh hay quỉ Satan, mà là các loài dã thú ăn thịt hay săn mồi sinh sống trong khu vực như kền kền, quạ và ruồi ăn thịt.

Dù sao chăng nữa, Lin Mitchell không phải là người duy nhất đối mặt với hiện tượng tương tự. Gần đây trên kênh truyền hình Mỹ đã dành riêng một buổi phát kể về những sự kiện lạ lùng kỳ bí như thế này.

Theo Ruvr

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday