Nhận 10.000 tin nhắn, thanh niên tuyển vợ còn trinh 'xin tha'

Khẳng định mình là nạn nhân của một trò đùa vui, nam thanh niên khốn khổ khi chuyện đi quá giới hạn vì phải nhận hơn 10.000 tin nhắn, 1.000 cuộc gọi khủng bố.

Sau khi rò rỉ trên mạng xã hội mẩu tin tuyển vợ “còn trinh, không hôi nách, biết tiếng Anh, nấu ăn ngon...”, chàng trai 8X đã có những chia sẻ chân thành về sự cố khiến bản thân rơi vào tình thế dở khóc dở cười.

Quốc B. chia sẻ, mới đây anh có chuyến đi chơi ở Cần Thơ. Trong chuyến đi này, anh đã để mất điện thoại nên người cầm điện thoại đã tự ý vào facebook để viết những dòng tin tuyển vợ gây bão mạng xã hội.

Anh B., khẳng định thông tin tuyển vợ còn trinh gây bão mạng là giả mạo

Chiếc điện thoại của anh B. bị mất từ ngày 23/5, nhưng đến 1/6, anh phát hiện đã mất quyền kiểm soát facebook vì không thể đăng nhập bằng tên và mật khẩu. Đến 9h30 sáng ngày 2/6, anh nhận được thông báo là trên facebook cá nhân có bài đăng như vậy.

Theo tin mới nhất B. chia sẻ, anh cảm thấy vô cùng kinh khủng khi nhìn thấy số 10.000 tin nhắn facebook, hơn 1.000 tin nhắn SMS khủng bố qua điện thoại. Ngoài ra, anh còn nhận khoảng 1.000 cuộc gọi, nhá máy.

Nhận thấy tình hình càng ngày càng trầm trọng, anh B. đã nhờ hệ thống facebook khóa tài khoản và nhờ công an can thiệp để bảo vệ danh dự cho mình.

H. Thanh

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc qua Hotline 090 919 6688

Công nghệ xem nhiều

  • Độc đáo phương pháp hàn nhiệt nhôm nối ray xe lửa

    Độc đáo phương pháp hàn nhiệt nhôm nối ray xe lửa

  • Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

    Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

  • Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD

    Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD