Nhậu xỉn, nuốt luôn tăm, bị thủng ruột

Các bác sĩ nhận định có dị vật trong ổ bụng nên đã quyết định mổ để lấy ra. Ruột già của bệnh nhân bị một cây tăm tre nhọn hai đầu đâm thủng.

Ngày 29/10, BVĐK huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) cho biết bệnh viện vừa phẫu thuật thành công cho bệnh nhân tên V.V.B (53 tuổi, ngụ tại ấp 1, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc). Ông B. đã nuốt phải cây tăm nhọn và phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Bệnh nhân may mắn được cứu

Theo thông tin thì trước đó, vào ngày 20/10, ông B. được gia đình đưa đến nhập viện trong tình trạng nguy kịch với các biểu hiện như đau bụng dữ dội, người yếu,… Qua thăm khám, các bác sĩ nhận định có dị vật trong ổ bụng nên đã quyết định mổ để lấy ra. Kết quả các bác sĩ phát hiện tại ruột già của bệnh nhân bị một cây tăm tre nhọn hai đầu đâm thủng, vị trí bị đâm nằm cách hậu môn chừng 50 cm.

Theo lời kể của ông B., trước khi nhập viện 3 ngày, trong lúc nhậu say, ông có ngậm một cây tăm tre rồi nuốt lúc nào không biết. Sau đó ông liên tiếp bị đau bụng dữ dội, sức khỏe kém. Nghĩ là đau bụng bình thường nên ông đã kêu người nhà mua thuốc về uống. Tuy nhiên đến ngày thứ ba thấy bệnh trở nặng nên người nhà đã đưa ông nhập viện.

Nguyễn Nhâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Đời sống xem nhiều

  • Clip: Nữ VĐV nhảy cầu từ độ cao 16m xuống bể bơi sâu nhất thế giới

    Clip: Nữ VĐV nhảy cầu từ độ cao 16m xuống bể bơi sâu nhất thế giới

  • Cậu bé 14 tuổi nổi tiếng với khả năng kéo nhãn cầu ra khỏi hốc mắt

    Cậu bé 14 tuổi nổi tiếng với khả năng kéo nhãn cầu ra khỏi hốc mắt

  • Cận cảnh làm miến dong siêu lợi nhuận với bột màu không rõ nguồn gốc

    Cận cảnh làm miến dong siêu lợi nhuận với bột màu không rõ nguồn gốc