Nhậu xỉn, nuốt luôn tăm, bị thủng ruột

20:16 29/10/2015

Các bác sĩ nhận định có dị vật trong ổ bụng nên đã quyết định mổ để lấy ra. Ruột già của bệnh nhân bị một cây tăm tre nhọn hai đầu đâm thủng.

Ngày 29/10, BVĐK huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) cho biết bệnh viện vừa phẫu thuật thành công cho bệnh nhân tên V.V.B (53 tuổi, ngụ tại ấp 1, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc). Ông B. đã nuốt phải cây tăm nhọn và phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Bệnh nhân may mắn được cứu

Theo thông tin thì trước đó, vào ngày 20/10, ông B. được gia đình đưa đến nhập viện trong tình trạng nguy kịch với các biểu hiện như đau bụng dữ dội, người yếu,… Qua thăm khám, các bác sĩ nhận định có dị vật trong ổ bụng nên đã quyết định mổ để lấy ra. Kết quả các bác sĩ phát hiện tại ruột già của bệnh nhân bị một cây tăm tre nhọn hai đầu đâm thủng, vị trí bị đâm nằm cách hậu môn chừng 50 cm.

Theo lời kể của ông B., trước khi nhập viện 3 ngày, trong lúc nhậu say, ông có ngậm một cây tăm tre rồi nuốt lúc nào không biết. Sau đó ông liên tiếp bị đau bụng dữ dội, sức khỏe kém. Nghĩ là đau bụng bình thường nên ông đã kêu người nhà mua thuốc về uống. Tuy nhiên đến ngày thứ ba thấy bệnh trở nặng nên người nhà đã đưa ông nhập viện.

Nguyễn Nhâm

Bạn đang đọc bài viết Nhậu xỉn, nuốt luôn tăm, bị thủng ruột tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục