Nokia ra mắt dòng sản phẩm Lumia 1520 và Lumia 1320

Ngày 1/11 vừa qua, Nokia Việt Nam đã chính thức cho ra mắt hai sản phẩm smartphone màn hình lớn 6 inch đầu tiên của Nokia: Nokia Lumia 1520 và Nokia Lumia 1320.

Với những tính năng độc đáo tạo sự hứng khởi mới lạ cho người sử dụng như: Màn hình Full HD 1080P, siêu cảm ứng, lớn hơn giúp dễ dàng sử dụng Micosoft Office khi đang di chuyển, khả năng xem chỉnh sửa và lưu lại các file Word, Excel và PowerPoint.

Ông Vinod Muralidharan - giám đốc Nokia Việt Nam

Nokia Camera tích hợp những ứng dụng chụp ảnh được ưa chuộng nhất với khả năng hiệu đính hình ảnh đươc tối ưu hóa một cách rõ rệt. Tập hợp phong phú những trải nghiệm Lumia đươc yêu thích nhất, tính năng nghe nhạc trực tuyến miễn phí, giải trí với những trò chơi mới nhất đươc truy cập dễ dàng, dung lượng lưu trữ 7GB SkyDrive mở rộng đến 64GB thông qua thẻ micro SD cộng với khả năng sạc không dây tích hợp giúp sạc pin dễ dàng trên đường đi…

Được biết giá chính thức của Nokia Lumia 1520 tại Việt Nam là 15.999.000 đồng khi đặt hàng trước từ ngày 8/11 đến hết ngày 24/11, người dùng sẽ được tặng kèm 01 loa di động không dây JBL Playup của Nokia trị giá 2.900.000 đồng.

C.P

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam