Kỳ 2: Nữ PG trắng nõn nà, cao 1m7 cay đắng tủi hờn bị khách sờ soạng

20:00 24/02/2016

Nhiều lần khách gạ gẫm: “Em đi chơi với anh đêm nay nhé”, “chỉ cần em phục vụ anh từ A đến Z, làm anh vui vẻ đêm nay, muốn gì anh cũng chiều”, “Nếu em còn zin nguyên thì a sẽ tặng em cái xe tay ga”.

Sau khi chia sẻ về cái lần bị khách uống rượu say rồi giở trò “sàm sỡ”, đòi xé quần áo, A. còn bị nhận những lời lẽ thô tục cục cằn, coi thường như gái “bán dâm”.

P. T. A. (SN 1996) nữ PG xinh đẹp với ngoại hình như hot girl đang làm cho một hãng rượu nổi tiếng, buồn bã tâm sự thêm về những ngày đầy khó khăn, cay đắng cùng cực...

Những lần bị khách gạ bán dâm

Nghĩ lại những ngày tháng cay đắng, A. cho biết: “Đi làm PG rượu, em phải chịu sức ép từ sếp, từ nhà hàng, những đối thủ cạnh tranh chơi xấu. Nhưng điều khiến em buồn nhất chính là bị khách gạ đi “bán dâm”. Họ dụ em bằng một số tiền lớn mà em có đi làm cả tháng cũng không được như thế. Nếu ai không cứng rắn, không xử lý khéo léo thì rất dễ bị sa ngã.

Nhiều lần em bị khách gạ gẫm rằng: “Anh cho 5 triệu, tối đi chơi với anh nhé”; “Em thích gì anh mua tặng em”; “Lát đi ăn rồi lên sàn với anh”.

Nhiều cô gái làm nghề PG dễ bị sa ngã thành gái bán dâm (minh họa)

Mỗi lần bị khách gạ như thế em đều lấy lý do khác nhau để từ chối. Em nhớ có lần khách đang uống rượu, gọi em lại rồi bất ngờ vỗ tay vào mông. Anh ta nói: “Em đi chơi với anh đêm nay nhé. Chỉ cần phục vụ anh từ A đến Z, làm anh vui vẻ đêm nay, em muốn gì anh cũng chiều. Nếu em còn "zin" nguyên thì anh sẽ tặng em cái xe tay ga”.

Lúc đó, em không biết nói sao, đành đánh trống lảng sang việc khác rồi tìm cách lẩn đi

Bọn em phải mặc đồng phục khoe da thịt nên nhiều khách cứ cho rằng, bọn em là gái làng chơi, dễ dãi, có thể đánh đổi xác thịt bất cứ lúc nào để lấy tiền.

Bạn bè của em cũng có đứa vì tiền mà bị cám dỗ, bị sa ngã vào con đường bán dâm, cặp kè với những người bằng cả tuổi bố mình.

Ngay cả nhà hàng cũng còn dị nghị về em. Em nhớ, hôm đó làm ở quá

Bạn đang đọc bài viết Kỳ 2: Nữ PG trắng nõn nà, cao 1m7 cay đắng tủi hờn bị khách sờ soạng tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục