'Nữ quái' độc nhãn qua đời sau hai tháng kết hôn

Maria De Villota - Nữ tay đua công thức 1 (F1) đã qua đời ngày 11-10 sau khi kết hôn được hơn hai tháng.

Maria là một cái tên nổi tiếng trong làng đua xe F1, tuy nhiên cô sớm phải từ giã sự nghiệp khi gặp một tai nạn kinh hoàng trên đường đua hồi năm ngoái và phải bỏ đi một bên mắt.

Ngày 11-10 vừa qua, tại khách sạn ở thành phố Selville, Tây Ban Nha, các nhân viên đã phát hiện Maria nằm bất động trong phòng rồi lập tức gọi xe cứu thương, tuy nhiên cô đã qua đời trước khi xe cấp cứu đến. Ngay sau khi nhận được thông báo, cảnh sát có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi. Hiện phía cơ quan chức năng vẫn chưa tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ tay đua F1.

Maria đã hôn với HLV của mình là Rodrigo Garcia Millan hồi cuối tháng Bảy vừa qua. Nhưng hạnh phúc đến với cô là quá ngắn ngủi. Maria ra đi để lại niềm tiếc thương vô bờ tới toàn thể gia đình và bạn bè.

Được biết, “Nữ quái” độc nhãn của làng đua F1 có mặt tại Selville là để quảng bá cuốn tự truyện “Cuộc sống là một món quà” vừa được phát hành hồi đầu tuần vừa qua.

Ánh Tuyết

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford