Nữ tiểu thương bị phát tán ảnh khỏa thân khắp chợ

Ngày 5/11, thượng tá Phạm Minh Thời, Phó trưởng Công an H.Châu Thành (Hậu Giang), cho biết cơ quan này đang thụ lý điều tra vụ phát tán ảnh khỏa thân tại chợ Mái Dầm (H.Châu Thành).

Theo đơn trình bày gửi cơ quan báo chí của chị N.T.X.L (36 tuổi, ngụ thị trấn Mái Dầm, H.Châu Thành), sáng 28/9, khi ra chợ buôn bán, chị bị nhiều người xì xầm. Qua lời người dân ở đây nói lại, chị L. mới biết trong thời gian này tại chợ, nhiều người đã chuyền tay nhau ảnh một phụ nữ chụp trong tư thế không mặc quần áo.
Chị L. khẳng định gương mặt trong những tấm ảnh khỏa thân đó là của mình. Tìm hiểu, chị L. được biết người phát tán những tấm ảnh trên là bà P., làm nghề buôn bán tại chợ Mái Dầm.
Trong đơn, chị L. cho biết ngày 1/10, chị tìm gặp bà P. để hỏi vụ việc thì bà P. nói có giữ những tấm ảnh khỏa thân đó và bà P. kêu “chuẩn bị 400 triệu để chuộc những tấm ảnh khỏa thân lại”.
Tiếp đó, ngày 1/11, những tấm ảnh khỏa thân có gương mặt của chị L. lại xuất hiện tại chợ Mái Dầm.
Bà P. thừa nhận có nói mình đang giữ những tấm ảnh khỏa thân của chị L. và kêu chị L. chuẩn bị 400 triệu để chuộc, tuy nhiên đó chỉ là nói đùa.
Chị L. trình bày những tủi nhục vì đã bị tung ảnh khỏa thân
Bà H.T.H (chị ruột bà P.) cho biết những tấm ảnh khỏa thân đó là do người em dâu của bà tình cờ phát hiện trong máy điện thoại của chồng mình (tức em trai ruột của bà H. và cũng là anh của bà P.).Sau đó bà H. cho rửa ảnh ra để mang về “méc” với gia đình, không ngờ những tấm ảnh đó lại bị nhiều người ở chợ lấy và phát tán.
Được biết, chị L. đã gửi đơn cầu cứu đến cơ quan Công an thị trấn Mái Dầm.
Ông Trần Văn Tân, Phó Công an thị trấn Mái Dầm, cho biết sau khi nhận đơn, Công an thị trấn có mời những người liên quan đến làm việc. Tuy nhiên, xét thấy vụ việc vượt quá thẩm quyền nên công an thị trấn đã báo cáo và chuyển hồ sơ lên Công an H.Châu Thành để giải quyết.
Một vụ việc tương tự cũng đã xảy ra ngày 24 và 25/6. Người dân phản ánh tại địa bàn thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình xuất hiện nhiều tờ rơi có hình ảnh đôi nam nữ khỏa thân in trên giấy A4.
Những hình ảnh đồi trụy còn được gửi tới các lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và các cấp, các ngành địa phương tố cáo một lãnh đạo ngành giáo dục huyện Cao Phong có quan hệ nam nữ bất chính.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo Công an tỉnh Hòa Bình chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra, làm rõ, ổn định tình hình nhân dân. Qua xác minh, lực lượng chức năng xác định người tung hình ảnh khỏa thân là Trịnh Thị Thanh Xuân - Hiệu trưởng trường mầm non Hương Cam.
Theo tài liệu thu thập, Xuân có quan hệ khá thân thiết với lãnh đạo ngành giáo dục huyện Cao Phong. Gần đây, người này thường tìm lý do để tránh mặt.
Nghi ngờ và điều tra, Xuân biết vị lãnh đạo trên thường qua lại với một phụ nữ khác. Bức xúc trước hành động đó, Xuân đã bí mật tìm cách hạ uy tín vị lãnh đạo này. Xuân lấy ảnh của vị lãnh đạo và cô gái, đồng thời sử dụng photoshop chỉnh sửa ảnh, tạo hình ảnh khỏa thân, rồi tán phát trên địa bàn thị trấn Cao Phong.
Ngày 14/9, Công an tỉnh Hòa Bình cho biết: Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trịnh Thị Thanh Xuân, trú tại thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.
Theo Thanh niên Online, Đất Việt Online

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam