Nữ y tá thản nhiên tạo dáng, tươi cười bên tử thi

09:30 06/03/2013

Một nữ y tá ở St Gallen, Thụy Sỹ đang bị điều tra sau khi cô đăng tải những bức ảnh khoe dáng bên một người chết lên trang mạng xã hội Facebook.

Tiêu điểm - Nữ y tá thản nhiên tạo dáng, tươi cười bên tử thi
Nữ y tá thản thiên khoe dáng bên người chết

Giới chức ở St Gallen cho biết, họ đang tiến hành điều tra vụ việc. Cô gái có nickname trên Facebook là Ghostinthedark Satania Blaze đăng tải bốn bức ảnh tươi cười khoe dáng bên xác chết đang nằm trên giường, trong đó có một tấm ảnh chụp cận mặt của người chết. Cô viết trên Facebook: “Đoán xem bà ấy đang ngủ hay đã chết. Gợi ý: Tôi là một kẻ trộm linh hồn”.

Tiêu điểm - Nữ y tá thản nhiên tạo dáng, tươi cười bên tử thi (Hình 2).

Bức ảnh bị cư dân mạng chỉ trích kịch liệt

Danh tính của cô gái cũng như người đã chết trên giường hiện chưa được tiết lộ. Giới chức đang vào cuộc điều tra về nhà dưỡng lão xuất hiện trong các bức hình.

Hành động của cô gái gặp phải sự chỉ trích dữ dội từ phía cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cô gái phản bác rằng: “Tôi có thể đăng tải bất cứ thứ gì tôi muốn lên trang Facebook của tôi”.

Tiêu điểm - Nữ y tá thản nhiên tạo dáng, tươi cười bên tử thi (Hình 3).

Hiệp hội Y tá Thụy Sỹ cho biết họ rất “sốc và buồn” vì những tấm ảnh trên

Theo tờ 20 Minuten, bà Matthias Mayrhofer, thuộc Văn phòng các Vấn đề Xã hội của Thụy Sỹ cho biết: “Chúng tôi sẽ có những hành động cụ thể nhưng chỉ khi nào chúng tôi biết được những tấm ảnh chụp ở nhà điều dưỡng nào”.

Bà Margrit Kessler, thành viên của Hội đồng Quốc gia Thụy Sỹ cho rằng quyền của bệnh nhân trong tấm ảnh đã bị “tổn hại nghiêm trọng” và yêu cầu điều tra hình sự đối với vụ việc này.

Theo Tiền phong

Bạn đang đọc bài viết Nữ y tá thản nhiên tạo dáng, tươi cười bên tử thi tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục