Owen hạ thấp Ribery trong cuộc đua Quả bóng vàng 2013

Cựu thần đồng ĐT Anh Michael Owen cho rằng Franck Ribery không có cơ hội cạnh tranh danh hiệu Quả bóng vàng với hai ngôi sao là Ronaldo và Messi.

Franck Ribery là cái tên duy nhất cho đến thời điểm này đủ sức cạnh tranh với Ronaldo (Real) và Messi (Barca) cho danh hiệu Ballon d’Or 2013. Thậm chỉ tuyển thủ người Pháp còn đang tỏ ra vượt trội so với phần còn lại về danh hiệu cá nhân đã giành được trong mùa giải vừa qua. Ribery đã cùng Bayern đoạt cú ăn ba lịch sử và đoạt luôn cả siêu cúp châu Âu. Ngoài ra Gã mặt sẹo còn đoạt luôn cả danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc châu Âu 2013”.

Tuy nhiên Michael Owen lại không cho là như thế. Thậm chí cựu tuyển thủ ĐT Anh còn cho rằng Ribery không đủ khả năng để cạnh tranh với hai đối thủ còn lại.

“Đã có nhiều cầu thủ xuất sắc nhưng bạn có thể thấy Messi và Ronaldo vẫn là những người dẫn đầu trong danh sách đó.

Riêng tôi cảm thấy hai ngôi sao bóng đá hàng đầu trên vẫn là ứng cử viên cho những danh hiệulớn rồi mới đến những cầu thủ khác.

Bayern Munich là đội thi đấu thành công nhất mùa giải qua và họ có những cái tên sáng giá cho Ballon d’Or 2013. Nhưng tôi chắc chắn rằng Messi và Ronaldo mới là hai cầu thủ xuất sắc nhất. Đó sẽ là hai cái tên có khả năng đoạt được danh hiệu Quả bóng vàng 2013” – Owen kết luận.

FIFA vừa chốt danh sách 23 ứng viên cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2013 vào ngày 29/10. Theo đó Bayern chính là đội có nhiều ứng viên nhất, tuy nhiên chỉ có Ribery là cái tên được đánh giá cao nhất để cạnh tranh với Messi và Ronaldo. Giải thưởng Quả bóng Vàng 2013 sẽ được công bố trong đêm Gala trao giải tại Zurich – Thụy Sỹ vào ngày 13/1/2014 sắp tới.

Nguyễn Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford