Phát hiện 70g heroin giấu trong hậu môn

08:28 01/03/2013

Vừa qua, các chiến sỹ Đồn Biên phòng Trung Lý đóng trên địa bàn huyện Mường Lát (Thanh Hóa) và Đội đặc nhiệm phòng chống ma túy Biên phòng tỉnh Thanh Hóa đã khống chế, bắt gọn 3 đối tượng vận chuyển 70 gam heroin. Số ma túy được phát hiện giấu trong hậu môn của một đối tượng.

Theo Thiếu tá Lê Như Trường, đồn trưởng Đồn Biên phòng Trung Lý cho biết: Ngày 28/2/2013, sau khi nhận được nguồn tin từ quần chúng nhân dân, các chiến sỹ của đồn đã nhanh chóng phối hợp với Đội đặc nhiệm phòng chống ma túy thuộc Biên phòng tỉnh Thanh Hóa, tiến hành bắt giữ 03 đối tượng tại bản Táo, xã Trung Lý, huyện Mường Lát (Thanh Hóa), khi bọn chúng đang vận chuyển ma túy về xuôi trên một chiếc xe ô tô.

03 đối tượng trên gồm: Nguyễn Trường Giang (SN 1983), trú tại xã Vạn Thiện, huyện Nông Cống, Lò Khăm Thận (SN 1981), trú xã Hiền Kiệt, huyện Quan Hóa và Nguyễn Thị Ngọc (SN 1994), ở Vạn Hòa, huyện Nông Cống. Tang vật thu giữ được gồm 70g heroin chứa trong bao cao su được cất giấu ở trong hậu môn của đối tượng Giang, 1 xe mô tô và 1,5 triệu đồng.

Miền trung - Phát hiện 70g heroin giấu trong hậu môn
Các đối tượng Giang, Thận và Ngọc tại CQĐT.

Thiếu tá Trường cho biết thêm: Nguyễn Trường Giang là một đối tượng rất manh động và xảo quỵt. Các chiến sỹ biên phòng phải mất gần 6 tháng theo dõi mới nắm được ngọn nguồn hoạt động của đối tượng này.

Khi các chiến sỹ biên phòng ra tín hiệu dừng xe, đối tượng này đã lao thẳng xe vào các chiến sỹ biên phòng. Song, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các chiến sỹ biên phòng đã bắt gọn cả 3 đối tượng nói trên. Qua đấu tranh gần 2 giờ đồng hồ, đối tượng Giang mới khai nhận giấu 70g heroin ở hậu môn. Hiện, Bộ đội biên phòng tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, mở rộng vụ án.

Một ngày trước ( 27/2/2013),  Đồn Biên phòng Quan Sơn (Thanh Hóa) đã bắt giữ hai đối tượng là Hà Văn Thái (SN 1985) và Lò Văn Hưng (SN1989) đều trú tại huyện Quan Sơn. Tang vật thu giữ được gồm 40g hêroin và 1 xe máy

Vào ngày 20/2/2013, đội  đặc nhiệm phòng chống ma túy thuộc Biên phòng tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Đồn Biên phòng Trung Lý bắt hai mẹ con Lù Thị Mua (SN 1975) và Sùng A Dì (tên gọi khác là Diền, SN 1996) khi đang vận chuyển trái phép 40g ma túy, 42 viên hồng phiến.

Văn Cương

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện 70g heroin giấu trong hậu môn tại chuyên mục Miền trung của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục