Phát hiện nam học sinh chết phía sau siêu thị Co.opmart

Tại hiện trường, nạn nhân nằm ở miệng cửa vào tầng hầm của khu chung cư, đầu dốc về phía trong, một bên ống quần bị rách toạc, có một vết máu chảy ra từ phần đầu.

Khoảng 16h chiều này, 14/4, một số người dân hoảng hốt khi phát hiện thi thể một nam học sinh chết tại khu chung cư Bắc Hà, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội (cùng chung tòa nhà và ở phía sau siêu thị Co.opmart).

Hiện trường vụ việc

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm nói trên, họ nghe thấy một tiếng động mạnh phát ra từ phía cửa tầng hầm của căn chung cư. Khi chạy ra, họ hốt hoảng phát hiện một nam thanh niên còn rất trẻ nằm bất động tại chỗ.

Nạn nhân sau đó được xác định là Trần Tuấn T (SN 1997, nhà ở phố Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội). Hiện T đang là học sinh trường THPT Lương Thế Vinh.

Khu chung cư náo loạn vì cái chết của T.

Theo quan sát của PV, tại hiện trường, thi thể nạn nhân nằm ở miệng cửa tầng hầm của khu chung cư, đầu dốc về phía trong, một bên ống quần bị rách toạc, có một vết máu chảy ra từ phần đầu.

Một người nhà của nạn nhân cho biết, chiều nay T đến khu chung cư Bắc Hà để theo học một lớp học thêm tại tầng 6. Tuy nhiên, sau khi sự việc xảy ra, giày và ba lô của T được phát hiện tại tầng thượng của tòa nhà (23 tầng).

Nạn nhân được cho là đã ngã từ tầng thượng của căn chung cư này.

Nhiều người phỏng đoán, T đã bị xảy chân ngã từ tầng thượng xuống đất trong khi đang chơi đùa và dẫn đến tử vong tại chỗ.

Nguyên nhân cái chết của T hiện đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Quyết Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

    Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy