Phẫu thuật thẩm mỹ không ảnh hưởng đến nhân cách sống của phái đẹp!

10:06 14/07/2017

Bác sĩ Trần Vũ Quang thẳng thắn chia sẻ: “Nếu chỉ vì người yêu đã từng phẫu thuật thẩm mỹ mà từ bỏ tất cả thì chàng trai đó cần xem xét lại mục đích lấy vợ của anh ấy”.

Ngay sau khi bài viết “Tôi hủy hôn khi phát hiện vợ sắp cưới đã từng phẫu thuật thẩm mỹđăng tải, đã có rất nhiều ý kiến xung quanh câu chuyện có nên lấy một cô nàng đã từng dao kéo và sống chung với người vợ “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ.

Có người cho rằng, phải sống với cô vợ “đập đi xây lại” thì khác nào sống với bức tượng. Hơn nữa, họ còn không dám gần gũi với vợ mình. Trong khi đó, một số người lại cho rằng, phụ nữ có quyền làm đẹp cho bản thân. Đa phần một số chị em phụ nữ phải nhờ dao kéo can thiệp vào nhan sắc cũng do sợ chồng chê, chồng bỏ và sợ không thể hạnh phúc được trong hôn nhân.

Trước những tranh cãi đó, bác sĩ Trần Vũ Quang (bệnh viện Phụ sản Trung ương) cho rằng: “Nếu chỉ vì người yêu đã từng phẫu thuật thẩm mỹ mà từ bỏ tất cả thì chàng trai đó cần xem xét lại mục đích lấy vợ của anh ấy. Lấy vợ vì cái nết hay lấy vợ vì cái ngoại hình bên ngoài. Bởi, việc phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không gây ảnh hưởng đến nhân cách sống của cô ấy. Tôi luôn ủng hộ việc con gái làm đẹp cho bản thân, bởi đàn ông nào cũng muốn bạn gái mình là xinh đẹp nhất thế giới”.

Mạng ảo - Đời thực - Phẫu thuật thẩm mỹ không ảnh hưởng đến nhân cách sống của phái đẹp!

 Bác sĩ Trần Vũ Quang (bệnh viện phụ sản Trung ương).

Cũng theo bác sĩ Trần Vũ Quang, anh từng gặp rất nhiều anh chồng trực tiếp đưa vợ mình đi thẩm mỹ, spa và không một lần nào cuộc làm đẹp của chị em mà không có họ đi cùng. Liệu đó có phải tình yêu đích thực? Việc chấp nhận người mình yêu đã từng phẫu thuật hay không theo anh khó trả lời là mình chấp nhận luôn hay không, vì đơn giản cách bạn gái làm phẫu thuật với mục đích là gì?

Vị bác sĩ này cũng nhấn mạnh thêm: “Nếu chỉ đơn thuần khi trên cơ thể bị khiếm khuyết cần hoàn thiện vẻ đẹp thì tôi luôn ủng hộ. Nhưng nếu mục đích làm đẹp chỉ chạy theo xu thế, đua đòi những cách làm đẹp không an toàn, theo thần tượng hoặc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ thì tôi sẽ không thể chạy theo mục đích đó được”.

Cùng chủ đề:

Tôi hủy hôn khi phát hiện vợ sắp cưới đã từng phẫu thuật thẩm mỹ

Không bao giờ chấp nhận một người vợ ‘dao kéo’ quá đà

Mai Thu

Bạn đang đọc bài viết Phẫu thuật thẩm mỹ không ảnh hưởng đến nhân cách sống của phái đẹp! tại chuyên mục Mạng ảo - Đời thực của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục